สวัสดีแฟนๆชาว Zappnaur วันนี้ “หนูดีมีชิม” มีเมนูสเต็กร้อนๆ ราคาเบาๆ สบายกระเป๋าจากร้าน “Steak today สาขาขอนแก่น”  มาฝากกัน

Steak_today (4)

ร้านเฟรนไชน์สเต็กน้องใหม่ ที่เพิ่งมาเปิดสาขาในขอนแก่นได้ไม่นาน ที่โดนเด่นเรื่องสเต็กและอาหารทานเล่นหลายๆเมนู เดี่ยวตามหนูดีไปดูกันเลยว่ามีอะไรมาเสิร์ฟเราบ้างวันนี้

Steak_today (3) Steak_today (2)

แน่นอนว่าเป็นร้านสเต๊กเมนูแรกที่หนูดีอยากจะนำเสนอนั่นก้คือ สเต๊กร้อนๆ จานโตๆซึ่งเป็นพระเอกงานร้านกันเลย ซึ่งเนื้อสเต๊กที่ร้านก็มีให้เลือกทั้ง หมู ไก่ เนื้อ รวมถึงปลาทอด เรียกได้ว่าแต่ละเมนูอร่อย ๆ ทั้งนั้นเลย วันนี้หนูดีมีโอกาสได้ชิมเยอะแยะเลย ไม่ว่าจะเป็น พอร์คช้อป สเต๊กสันคอหมู สเต๊กไก่

Steak_today (1) Steak_today (11) Steak_today (10) Steak_today (9)

มาต่อกันที่จานนี้เลยกับเมนู สปาเก็ตตี้ขี้เมา รสชาติเผ็ดร้อนจัดจ้านด้วยตัวของส่วนผสมต่างๆที่อยู่ในจาน และบวกกับเส้นสปาเก็ตตี้ที่เหนียวนุ่มแล้ว อร่อย ๆ สุดไปเลยค่ะ

Steak_today (13)

มาต่อกันที่เมนูอาหารทานเล่นยอดฮิตของที่ร้านกันบ้าง เริ่มกันที่เกี๊ยวซ่า ที่บอกได้ว่าตัวน้ำซอสของที่นี่รสชาติไม่เค็มมากจนเกินไปจะพอดีเมื่อได้ทานคู่กับตัวเกี๊ยว

Steak_today (7)

มาถึงตัวนักเก็ตและฟิชริง ที่บอกว่าได้กรุบกรอบ นุ่มลิ้นมากๆยิ่งทานคู่กับน้ำจิ้มที่มาพร้อมในจานแล้วยิ่งเพิ่มความอร่อยได้มากเลยทีเดียว

Steak_today (8) Steak_today (12)Steak_today (14)

หากใครที่อยากลองความอร่อยของสเต๊ก จากร้าน Steak today ร้านตั้งอยู่โซนหลังมอ มาทางสนามฟุตบอลฟรีแมนแล้วตรงมาสุดซอย ร้านจะอยู่ในหอมัณฑณาปาร์คหาไม่ยากค่ะ หรือเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 090-519-3788 ร้านเปิดตั้งแต่ 12.00-21.00 และปิดทุกวันเสาร์ Facebook Fanpage : Steak to day ขอนแก่น

อิ่ม อร่อย ในราคาสบายกระเป๋า กับเมนูสเต๊กและอาหารทานเล่นคุณภาพดี ที่ร้าน ‘Steak Today’