สวัสดีแฟนๆ ชาว Zappnuar พบกับ “หนูดีมีชิม” อีกแล้ว วันนี้หนูดีจะพาทุกท่านไปรู้จักร้านขนมหวานใจกลางเมืองขอนแก่นกับร้าน “Zugar” เอาใจสาวกคนรักของหวาน ด้วยเมนูน่าทานทั้งของหวานและเครื่องดื่ม

DSC_2650

สำหรับคนที่รักในการกินขนมหวานแล้วไม่ควรพลาดร้านนี้โดยเด็ดขาด เพราะที่ร้านเอาใจคนรักขนมหวานเป็นพิเศษโดย ที่ร้านจะมีเมนูพิเศษเปลี่ยนไปทุกๆเดือน หากใครที่เป็นแฟนคลับขนมหวานละก็ต้องถูกใจอย่างแน่นอน อย่างเมนูพิเศษของเดือนนี้จะเป็นเมนู French Toast ที่จัดมาแบบเต็ม ๆ กับซอสสตรอเบอรี่เข้มข้น ที่เข้ากั๊น เข้ากัน

DSC_2629

ส่วนเมนูถัดมาเป็นเมนูสำหรับคนชอบทานของหวานคู่กับผลไม้ กับเมนู “Zugar’s Crepe Wrapped”  เมนูเครปเย็นที่สอดไส้ครีมไว้ข้างในตกแต่งด้วยผลไม้ต่างๆ เป็นเมนูของหวานที่ได้ประโยชน์จากผลไม้นานาชนิดแบบเต็ม ๆ เลย เมนูนี้ราคา 150 บาท

DSC_2554

เมนูถัดมาเป็น Chocolate Lava หนึ่งในเมนูของหวานยอดนิยมลำดับต้น ๆ ที่คอของหวานต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน และที่ร้านนี้ก็ไม่น้อยหน้า เสิร์ฟกันมาแบบร้อน ๆ ช็อคโกแลตเยิ้ม ๆ น่าทานอีกเช่นเคย เมนูนี้ราคา 160 บาท

DSC_2568

มาถึงอีกหนึ่งเมนูที่เรียกเป็นซิคเนเจอร์ของที่นี่เลยก็ว่าได้ กับ “Soft Cookie Hot Fudge + Marshmellow with an Icecream” ถึงชื่อยาวไปหน่อยแต่รับรองเลยว่าคนรักช็อคโกแลตไม่ควรพลาด เพราะเมนูนี้จะเป็นเมนูกระทะร้อนที่เสิร์ฟมาพร้อมคุ้กกี้ช็อคโกแลตที่เข้มข้นด้านล่างและมาร์ชแมลโลว์นุ่ม ๆ และยังราดด้วยซอสช็อคโกแลตร้อน ๆ เดือดปุด ปุด น่าทานมาก ๆ จานนี้ ราคา 150 บาท

DSC_2618

นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวานยอดนิยมอย่าง Honey Toast ที่เสิร์ฟพร้อมน้ำผึ้งแยกให้ราดกันตามความชอบเลย และยังมีเมนูเครื่องดื่มยอดนิยมของร้านอย่างเมนูอิตาเลี่ยน โซดา , ชามะลิน้ำผึ้ง , ฟรุตพั้นช์ , และเมนูกาแฟอย่างมอคค่าร้อน และเมนูไอศครีม Home made 100%

DSC_2664

สำหรับแฟน ๆ ท่านใด ที่มองหาร้านของหวานที่ไม่อึดอัด มีเมนูอร่อย ๆ ไว้คอยบริการ ร้าน Zugar ตั้งอยู่ที่ ศูนย์การค้า Hugz Mall ถ.ศรีจันทร์ เยื้องศาลหลักเมือง ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 11.00-21.30 น. โทร.093-343-2088 , 081-8722-188

เสิร์ฟเมนูของหวานแสนอร่อย กับบรรยากาศสบาย ๆ ที่ร้าน ‘Zugar’