สวัสดีแฟนๆ ชาว Zappnuar อีกครั้งนะคะ วันนี้ “หนูดีมีชิม” มีร้านขนมหวานสำหรับคนที่ไม่ชอบทานหวาน ก็อร่อยได้ กับร้านนี้ “Three O’re” ร้านขนมหวานน่ารัก ๆ เอาใจคนรักเมนูของหวาน
DSC_2671

พี่เอก 1 ใน 3 ของเจ้าของร้านได้เล่าว่า ทั้งสามคนต่างก็มีความถนัดที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นด้านฝีมือการทำขนมหวาน ด้านการบริหารจัดการ หรือด้านศิลปะงานสร้างสรร แต่ทั้งสามมีความชอบร่วมกัน คือเบเกอรรี่ขนมหวาน จึงได้คิดร่วมกันเปิดร้านเค้กเบเกอรี่เล็ก ๆ แบบฉบับโฮมเมด 100% สไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น อบอุ่น เรียบง่าย และร่วมกันพัฒนาร้าน รวมถึงเมนูต่าง ๆ ให้ตรงใจกลุ่มลูกค้าอยู่เสมอ

DSC_2726

ที่ร้านก็จะมีเบเกอร์รี่ต่างๆ ขนมเค้กและเครื่องดื่มไว้บริการหลากหลายเมนูเลย แต่ในวันนี้ที่พี่เอกได้จัดมาให้หนูดีเรียกได้ว่าเป็นเมนู Signature ของร้านทั้งนั้นเลย ทั้ง Banoffee Cake , Caramel Apple Crumble เมนูพายแอปเปิ้ลที่ใส่เนื้อแอปเปิ้ลมาแบบเต็ม ๆ ทานแบบอบใหม่ ๆ อร่อยมาก ๆ  และเมนู Three O’ re toast ซึ่งโทสของที่นี้จะแต่งต่างจากของที่อื่นก็ตรงที่ จะตัดขอบขนมปังออกเพื่อไปอบอีกครั้งไว้เป็นแท่ง Stick  เพื่อทานกับน้ำผึ้งอีกด้วยหน้าตาของโทสก็ดูเก๋ไก๋มากๆ รสชาติก็หวานกำลังดีไม่เลี่ยนจนเกินไป

DSC_2805

มาดูที่ตัวเครื่องดื่มกันบ้างวันนี้พี่เอกก็ได้จัดชาร้อนมะนาวมาให้หนูดี และมอคค่าร้อนที่มาพร้อม Latte Art เป็นรูปเจ้ากระต่ายน้อยแสนน่ารักซึ่งเป็นมาสคอตประจำร้านอีกด้วย

DSC_2746DSC_2779

บอกได้เลยว่าความพิเศษของร้านนี้ยังไม่หมดแค่นี้ หากใครอยากทานขนมหวานที่น้ำตาลน้อย และเป็นเมนู Home made แบบ 100% ก็สามารถแวะไปที่ร้าน Three O’re ได้ร้านตั้งอยูที่ ถนนกัลปพฤษก์ฝั่หลังหอประชุมกาญจนาภิเษก หรือติดต่อคุณเอก 081-592-8339 ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 11.00-21.00 น. หรือ Facebook Fanpage : Three O’ re

DSC_2812


ผ่อนคลายกับบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมเครื่องดื่มและเมนูของหวานจานโปรด ที่ร้าน ‘Three O`re’