สวัสดีคร้าบ แฟน ๆ ชาว Zappnuar ทุกคน กลับมาพบกันกับ “ลุงยิ้มชวนชิม” อีกแล้วนะครับ วันนี้ลุงยิ้มจะพาหลาน ๆ ไปชิมก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดแถว ๆ ประตูเมืองขอนแก่นนี่เอง กับร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเทอร์โบ”

ก๋วยเตี๋ยวเทอร์โบ (14) ก๋วยเตี๋ยวเทอร์โบ (13)

ร้านก๋วยเตี๋ยวเทอร์โบ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวน้องใหม่ที่พึ่งเปิดได้เพียง 4 เดือน แต่เรื่องคุณภาพและรสชาตินั้น เรียกได้ว่าเข้มข้นครบเครื่องจริง ๆ จุดเด่นของก๋วยเตี๋ยวเทอร์โบคือเป็นการประยุกต์เอาความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวเรือและก๋วยเตี๋ยวน้ำตกมาปรับเข้าด้วยกัน กลายเป็นรสชาติก๋วยเตี๋ยวที่ลงตัว ด้วยความเข้มข้นของน้ำซุป และวัตถุดิบที่ใช้ประกอบที่สดใหม่

ก๋วยเตี๋ยวเทอร์โบ (18)

มาดูเมนูกันบ้างว่าที่ร้านนี้จะมีอะไรให้เราชิมกันบ้าง เริ่มกันที่เมนูหลักของร้าน นั่นก็คือ ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก ซึ่งที่ร้านก็มีให้เลือกทั้ง หมูและเนื้อ เส้นเล็ก เส้นหมี่ บะหมี่ เกาเหลา ความเด็ดของเมนูก๋วยเตี๋ยวนอกจากน้ำซุปที่เข้มข้นแล้ว เนื้อหมูหรือเนื้อวัว ที่ใส่มาในก๋วยเตี๋ยว เรียกได้ว่าตุ๋นจนนุ่ม อร่อยมาก ๆ ครับ

ก๋วยเตี๋ยวเทอร์โบ (7) ก๋วยเตี๋ยวเทอร์โบ (8)

นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวแล้ว ที่ร้านยังมีเมนู ข้าวหน้าหมูตุ๋น ข้าวหน้าเนื้อตุ๋น ให้เลือกทานกันด้วย รวมถึงเมนูอย่างเทอร์โบหม้อไฟอีกด้วย แต่วันนี้ลุงยิ้มกะมาจัดก๋วยเตี๋ยวเต็มที่ ไว้โอกาสหน้าจะแวะไปชิมใหม่นะครับ

ก๋วยเตี๋ยวเทอร์โบ (19)

เมนูลวกจิ้มรวม สูตรเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้ม มีโอกาสได้ไปที่ร้าน ก็อย่าลืมลองสั่งทานกันดู อร่อยมาก ๆ

ก๋วยเตี๋ยวเทอร์โบ (20)

ส่วนเมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจก็มีทั้ง มันเจียว ที่กลายเป็นเครื่องเคียงเจ้าประจำคู่ก๋วยเตี๋ยวเรือไปซะแล้ว ที่นี่เค้าก็มีให้บริการ รวมถึงเมนูเครื่องดื่มที่เสิร์ฟมาให้ขันน่ารัก ๆ ก็มีให้เลือกทั้ง กาแฟ ชาดำเย็น ชาเย็น โอเลี้ยง น้ำสมุนไพรต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น กระเจี๊ยบ เก๊กฮวย อัญชัน ลิ้นจี่ ฝรั่ง รวมถึงเมนูขนมหวานอย่างลอดช่องกะทิอบควันเทียนสูตรเด็ดที่การันตีความอร่อย

ก๋วยเตี๋ยวเทอร์โบ (3)ก๋วยเตี๋ยวเทอร์โบ (21)

แฟน ๆ ชาวแซบนัวที่อยากมาลองชิมก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรเด็ด ที่การันตีความอร่อยโดยลุงยิ้มแล้วละก็ ก็ลองแวะมาทานกันได้ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเทอร์โบ โอ้โห…ประตูเมือง พิกัดร้าน ตั้งอยู่ที่ประตูเมืองขอนแก่น เยื้องเซนทรัลพลาซ่า ติดทางรถไฟ มีที่จอดรถสะดวกสบาย และพื้นที่โต๊ะรองรับกว้างขวาง โทร.086-854-5464 หรือ Facebook Fanpage : เตี๋ยวเทอร์โบ โอ้โห ประตูเมือง

พิสูจน์ความอร่อยกับเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดที่ร้าน ‘ก๋วยเตี๋ยวเทอร์โบ โอ้โห ประตูเมือง’