สวัสดีแฟนๆชาว Zappnuar วันนี้ “หนูดีมีชิม” จะพาแฟน ๆ ไปชิมก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ที่รับรองความอร่อย การันตีด้วยธุรกิจเฟรนไชน์ก๋วยเตี๋ยวเรือที่ขายดีที่สุด กับร้าน “เตี๋ยวเรือต่อชาม”

Tor_Charm_06

จุดเริ่มต้น “เตี๋ยวเรือต่อชาม” เริ่มขึ้นเมื่อประมาณปี พ.ศ.2541 ด้วยการเปิดเป็นซุ้มรถเข็น หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งให้บริการเพียง 7 โต๊ะเท่านั้น แต่ได้รับความนิยมเกินความคาดหมาย สามารถสร้างผลกำไรได้ถึง 6 -7 หมื่นบาทต่อเดือนอย่างต่อเนื่อง ต่อมาร้านเตี๋ยวเรือต่อชามได้มีโอกาสเข้าร่วมงาน “มหกรรมแก้จน” ณ อิมแพค เมืองทองธานี และได้รับความสนใจและมีผู้มาติดต่อขอซื้อแฟรนไชส์จำนวนมาก

Tor_Charm_07 Tor_Charm_01

มาดูกันที่เมนูต่อชามของที่นี้กันบ้างว่ามีอะไรบ้าง ก็จะมี ก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อน้ำตก เกาเหลา เกาเหลาบก บะหมี่บก หมูมะนาว กากหมูเจียว ลูกชิ้นปิ้งต่อไม้ ซึ่งเมนูวันนี้ที่หนูดีได้ลองทานก็จะเป็น ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกและหมูมะนาว บอกได้เลยว่ารสชาติของก๋วยเตี๋ยวเค้าอร่อยแบบแทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม น้ำซุปของก๋วยเตี๋ยวก็เข้มข้นขลุกขลิกกำลังดี ราคาก็กำลังดี ชามเล็กเริ่มต้นที่ 20 บาท ชามใหญ่ 45 บาท พิเศษ 50 บาท

Tor_Charm_03Tor_Charm_10

เพื่อน ๆ คนไหนอยากไปลองชิมความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวเรือต่อชามก็สามารถแวะไปลองทานกันได้ที่เซ็นโทซ่ามาร์เก็ต สาขากลางเมือง ก่อนถึงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานมาหน่อยนึง ร้านจะอยู่ด้านหน้าห้างเลยเปิดตั้งแต่ 09.30-18.30 น. และปิดทุกวันอาทิตย์นะคะ

อร่อยกันแบบชามต่อชาม กับก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรเด็ด ที่ร้าน ‘เตี๋ยวเรือต่อชาม’