ที่พักฉบับ Zappnuar วันนี้จะพาทุกท่านไปรู้จักกับ Hotel Budget โซนกังสดาลติดมหาวิทยาลัยขอนแก่น กับโรงแรม “Loft Living” แหล่งที่พักสไตล์ Loft เพรียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในราคาย่อมเยา

Loft_Living_01

โรงแรม Loft Living ประกอบด้วยที่พักทั้งหมด 38 ห้อง ในพื้นที่ 5 ชั้น ความโดดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือการตกแต่งภายในด้วยศิลปะสไตล์ Loft พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ T.V. LED  ขนาด 32”
ระบบสัญญาณเคเบิ้ล, ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่ม , ระเบียงส่วนตัว ,เครื่องทำน้ำอุ่น ,ชุดชากาแฟ และ กระติกน้ำร้อน บริการภายในห้องพัก พร้อมด้วย จุดบริการ Café Terrace บริการอาหารเช้าฟรี ณ ชั้น 2 ของโรงแรม

Loft_Living_03

ห้อง Single Standard พร้อมอาหารเช้า ฟรี สำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน (ช่วงโปรโมชั่น ราคา 600 บาท/คืน)

Loft_Living_06

ห้อง Twinbed Standard  พร้อมอาหารเช้า ฟรี สำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน (ช่วงโปรโมชั่น ราคา 650 บาท/คืน

Loft_Living_11Loft_Living_08

Lotf living  ยังพึงเห็นความสำคัญของการผ่อนคลาย ความเหนื่อย ความเมื่อยล้า จากการเดินทางของลูกค้า จึงได้เตรียมบริการห้องฟิตเนสลอยฟ้า (Top View Fitness) ให้ผู้เข้าพักใช้บริการฟรี บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ให้ผู้ใช้บริการได้ผ่อนคลายพร้อมชมทัศนียภาพของเมืองขอนแก่นไปพร้อมกัน

Loft_Living_13

สำหรับสมาชิก Zappnuar ท่านใด มีโอกาสได้แวะเวียนมาเที่ยวที่ขอนแก่น หรือมาทำธุระแถว ๆ โซนมหาวิทยาลัยขอนแก่นหรือโซนในเมือง ขอเสนอโรงแรม Loft Living เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พักของคุณ สำรองที่พัก โทร.043-245-111 , 091-127-3567 หรือ www.loftlivinghotelkhonkaen.com ส่วนที่ตั้งของโรงแรม ตั้งอยู่ที่ ซอยศรีมารัตน์ 12 ถนนกัลปพฤกษ์ หลังหอประชุมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Loft_Living_16

สัมผัสห้องพักทันสมัยพร้อมการออกแบบสไตล์ Loft ที่โรงแรม ‘Loft Living’