สวัสดีอีกครั้งนะครับหลาน ๆ ชาว Zappnuar ทุกท่าน ช่วงเย็นนี้หากหลาน ๆ ท่านใดยังไม่แพลนร้านอาหารละก็ วันนี้ “ลุงยิ้มชวนชิม” ขอแนะนำร้านเอาใจคนรักสเต็กกับร้าน “Smith. , Fried Chicken & Steak” ที่จะมาเสิร์ฟความอร่อยกับเมนูไก่ทอดสุดแซ่บ และสเต๊กรสเลิศกัน

DSC_2057

มาพูดถึงเมนูที่เรียกได้ว่าเป็นเมนูยอดฮิตของร้านนี้เลยนั่นก็คือ เมนูไก่ทอด ซึ่งว่ากันว่าเปรียบเสมือน “ไก่บอนชอนแห่งขอนแก่น” ที่เสิร์ฟมากับน้ำซอสรสเด็ด มีให้เลือกถึง 4 สูตรกันเลย ทั้ง กระเทียมคลาสสิค สไปซี่เกาหลี พริกมะขาม และเทอริยากิ ที่รสชาติดีไม่แพ้กันทั้ง 4 สูตร ส่วนปริมาณก็เลือกกันได้ตามความชอบ ไซส์ S (59 บาท) M (115 บาท) L (169 บาท)

 DSC_2099DSC_2105

อีกหนึ่งเมนูที่ขึ้นชื่อของร้านนี้ก็คือเมนูสเต๊ก ซึ่งที่นี่ก็มีให้เลือกกันหลากหลายไม่ว่าจะเป็น สเต๊กสันนอกหมู(89 บาท) พอร์คช้อป(109 บาท) สันนอกวัว(169 บาท) ริปอาย(169 บาท) และ ปลาแซลมอน(179 บาท)

 DSC_2113

นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ด ๆ อย่างเมนูสลัดปูอัดไข่กุ้งญี่ปุ่น , สปาเกตตี้ และเมนูของทานเล่นอย่างมันบด , เฟรนซ์ฟรายอบชีส และนักเก็ตทอด

DSC_2109

สำหรับการเดินทางมาที่ร้านก็ไม่ยากเลย มาทางถนนเส้นหลังมอเลยตรงมาทางยูเซนเตอร์ แล้วเลี้ยวขวา ตรงขึ้นมาเรื่อย ๆ จนเกือบสุดทาง ร้านจะอยู่ซ้ายมือติดกับร้าน Grow Up Cafe โทร 086-225 5858 หรือ Facebook FanpageSmith. , Fried Chicken & Steak

DSC_2126

สำหรับแฟน ๆ Zappnuar ท่านใด อยากจะแชร์ร้านอาหารอร่อย ๆ ที่ต้องบอกต่อ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารคาว อาหารหวาน กาแฟ เบเกอรี่ ก็สามารถแนะนำกันเข้ามาได้ที่ Facebook FanpageZappnuar.com

สวรรค์ของคนรักสเต๊ก และไก่ทอดรสเด็ด ที่ร้าน ‘Smith. , Fried Chicken & Steak’