สวัสดีหลาน ๆชาว Zappnuar อีกครั้งครับ พบกับ “ลุงยิ้มชวนชิม” อีกแล้วนะครับ วันนี้เรายังอยู่กันที่เมนูของหวาน (อีกแล้ว ฮ่า ๆ) เรียกได้ว่าเอาใจสาว ๆ เป็นพิเศษ
เมื่อวานนี้ลุงยิ้มได้มีโอกาสไปเดินเล่นที่ศูนย์การค้า Hugz Mall ใจกลางนครขอนแก่น แล้วสายตาเหลือบไปเห็นร้านเล็ก ๆ
ที่ตกแต่งได้น่ารักและชวนเชิญให้เข้าไปลิ้มลองมาก ร้านนี้มีชื่อว่าร้าน “Treat House” ครับ  

DSC_0448

ความรู้สึกแรกที่ได้เข้ามาในร้าน ‘Treat House’ ต้องบอกได้ว่าร้านตกแต่งได้น่ารักและให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังหาของหวานทานเล่นชิลๆไม่ว่าจะสังสรรค์กับเพื่อน หรือ ออกเดทกับคนรู้ใจ ร้านนี้ก็ให้บรรยากาศที่รู้สึกอบอุ่นได้เสมอ

 DSC_0444

มาต่อกันที่เมนูขนมหวานจากทางร้าน เอาเป็นว่าก่อนที่ผมจะได้มีโอกาสไปลองชิมจริง ๆ แค่เห็นรูปถ่ายนานาเมนูของหวานจาก Fanpage ของทางร้าน ก็แทบจะบิดรถไปตอนนั้นเลย โอ้โห…แต่ละเมนูเรียกได้ว่าแค่เห็นภาพก็อยากจะกินไปซะทุกอย่าง ไปดูกันว่าเมนูเด็ด ๆ ของทางร้านมีอะไรกันบ้างครับ

 DSC_0551

อย่างเมนูแรกนี้ เรียกได้ว่าเป็นซิคเนเจอร์อาหารหวานของร้านเลยหละครับ (แอบกระซิบมาว่านี่เป็นเมนูใหม่ล่าสุดจากทางร้าน ที่เปิดตัวเป็นวันแรกกับที่เราไปทำรีวิวพอดี)
เมนู Bingsoo Special Hawaii ที่จัดเต็มด้วยน้ำแข็งใสโปะด้วยเนื้อผลไม้รวมราดนมข้นชุ่มช่ำ พร้อมไอศครีม เป็นเมนูใหม่ที่เหมาะกับอากาศร้อน ๆ เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

DSC_0579

เมนูถัดมาเป็นเมนู Soft Serve Mixed Berries ที่รวมเอาผลนานาเบอร์รี่หลากชนิดเสิร์ฟพร้อมกับไอศครีมเนื้อนุ่มผสมผสานกันอย่างลงตัว เรียกได้ว่าร้อน ๆ มาเจอเมนูเข้าไป หายร้อนเป็นปลิดทิ้งเลยหละครับ

   DSC_0522

ส่วนเมนูนี้ มีชื่อว่า “Griiled Marshi” นั่นก็คือการปิ้งมาร์ชเมโล นั่นเอง เป็นเมนูที่ครีเอทเป็นกิจกรรมสนุก ๆ เล็ก ๆ ได้อย่างดี เรียกได้ว่าทั้งสนุกกับการปิ้งมาร์ชเมโล และอร่อยกับเครื่องเคียงต่าง ๆ อีกด้วย ส่วนท่านใดคิดว่าร้านนี้มีแต่เมนูอาหารหวานแล้ว อยากจะบอกว่า เมนูอาหารทานเล่น หรือ อาหารหลัก ๆ ร้านนี้ก็มีให้บริการเช่นกันครับ เรียกได้ว่าอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารต่อด้วยของหวานอร่อย ๆ จบในร้านเดียวเลยครับ

DSC_0486

สำหรับที่ตั้งของร้านก็หาไม่ยากเลยครับ ร้านตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้า Hugz Mall ถ.ศรีจันทร์ ตรงข้ามตึกคอม ขอนแก่น ร้านจะอยู่ใกล้กับทางเข้าลานจอดรถของศูนย์การค้า ติดกับร้าน Deep สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Treat House หรือโทร.086-645-9995

DSC_0623

ทิ้งท้ายกันไว้นิดนึงสำหรับแฟน ๆ Zappnuar.com ท่านใด อยากจะแชร์ร้านอาหารอร่อย ๆ ที่ต้องบอกต่อ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารคาว อาหารหวาน กาแฟ เบเกอรี่ ก็สามารถแนะนำกันเข้ามาได้ที่ Facebook Fanpage : Zappnuar.com เลยนะจ๊ะนะจ๊ะ

เอาใจคนรักของหวาน ด้วยนานาเมนูอาหารหวานจากร้าน ‘Treat House’