สวัสดีครับ หลาน ๆ ชาว Zappnuar ทุกคน วันนี้ “ลุงยิ้มชวนชิม” มาเอาใจคนรักเนื้อโคขุน กับร้านบุฟเฟ่ต์โคขุนรสชาติดีที่ร้าน “Meat Lover”

Meat_Lover (1)

ร้าน Meat Lover เป็นร้านบุฟเฟ่ต์โคขุนที่ตั้งอยู่หน้าตลาดตองแปด ริมถนนรื่นรมย์นี่เอง เรียกได้ว่าเป็นทำเลใจกลางเมือง ที่โดดเด่นและเดินทางได้ง่าย ส่วนบรรยากาศของร้านก็จัดให้เป็นแบบปลอดโปร่ง โล่งสบาย หลาน ๆ ที่กลัวว่าจะมาทานปิ้งย่างแล้วกลัวร้อน หรืออึดอัด เรียกได้ว่าไม่เป็นปัญหาเลย

Meat_Lover (2)

ที่ร้านได้มีการนำเข้าเนื้อโคขุนคุณภาพดี จากหลาย ๆ ที่ ที่ผ่านการคัดสรรและยืนยันแล้วว่าอร่อยจริงแน่นอน มีให้เลือกทั้งแบบมันน้อย มันปานกลาง และมันมาก ส่วนเนื้อที่จัดมาให้ทานกันก็มีจากหลากหลายส่วน เลือกทานกันได้ตามใจชอบกันแบบไม่อั้นเลยทีเดียว

Meat_Lover (3)

Meat_Lover (14)

ส่วนคนที่มากับเพื่อนแต่ไม่ทานเนื้อ ทางร้านก็มีเนื้อหมูไว้ให้บริการ ทั้งเบคอน สามชั้น หมูสไลด์ หรือจะเป็นสันใน ก็อิ่มอร่อยกันได้แบบไม่อั้น

Meat_Lover (12)

Meat_Lover (11)

Meat_Lover (10)

Meat_Lover (9)

เมนูซีฟู๊ด ทั้งกุ้งและปลาหมึก ก็รวมอยู่ในเซ็ตบุฟเฟ่ต์เรียบร้อย ปิ้งย่าง ทานกันได้แบบไม่อั้นเช่นกัน

Meat_Lover (21)

Meat_Lover (22)

Meat_Lover (24)

ส่วนทีเด็ดของร้านนอกจากตัวเนื้อที่อร่อยแล้ว น้ำจิ้มของที่นี่ก็มีให้เลือกทานกันถึง 4 สูตร ทั้ง แบบขม น้ำจิ้มแจ่ว ซีฟู๊ด หรือแบบหวานแบบน้ำจิ้มเนื้อกระทะก็มี

Meat_Lover (17)

เมนูอาหารอื่น ๆ ก็มีทั้งโซนของทอดอย่าง เฟรนช์ฟราย นักเก็ต ลูกชิ้นทอด หรือจะเป็นข้าวผัดหรือยำรวมมิตร พร้อมผลไม้สด ๆ อ้อ…ที่นี่เค้ายังมีโซนส้มตำให้ลูกค้าได้ลงมือตำกันตามรสชาติที่ต้องการอีกด้วย

Meat_Lover (13)

Meat_Lover (18)

Meat_Lover (19)

Meat_Lover (20)

เรียกได้ว่าทั้งหมดทั้งมวลนี้ รวมอยู่ในราคาบุฟเฟ่ต์เพียงท่านละ 259 บาท เท่านั้น (จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง) และพิเศษยิ่งกว่า สำหรับลูกค้าสุภาพสตรี โปรโมชั่นวันจันทร์-พฤหัสฯ จ่ายเพียง 199 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ทุก ๆ วันศุกร์-เสาร์ จะมีการถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีคจอยักษ์ให้ลูกค้าได้ชมกันแบบจุใจกันอีกด้วย ร้าน Meat Lover ตั้งอยู่ที่ตลาดตองแปด ถนนรื่นรมย์ วันจันทร์-ศุกร์ ร้านเปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่ม และเสาร์-อาทิตย์ ให้บริการกันตั้งแต่ 4 โมงเย็น ยาวไปถึงเที่ยงคืนกันเลย ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ Facebook FanpageMeat Lover โคขุน คนรักโค

Meat_Lover (25)

จัดเต็มเมนูบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างโคขุนคุณภาพดี รสชาติเยี่ยม อิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้น ที่ร้าน ‘Meat Lover’