สวัสดีแฟนๆ ชาว Zappnuar นะคะวันนี้ “หนูดีมีชิม” มีร้านอาหารชิว ๆ ยามค่ำคืนมาแนะนำกัน กับร้าน “ฃ ขวด” ร้านอาหารนั่งชิว สำหรับพบปะสังสรรค์กับเพื่อน ๆ หรือทานอาหารกันแบบเพลิน ๆ

ฃขวด (3)

พูดถึงบรรยากาศของร้าน จะออกแนวนั่งชิวซะส่วนใหญ่ หนูดีได้มีโอกาสผ่านร้านนี้เลยตั้งใจจะแวะสักหน่อย มาพูดถึงตัวเมนูอาหารของที่ร้านกันดีกว่าว่าวันนี้อาหารจะเด็ด และแซ่บกันขนาดไหน

ฃขวด (4)

มาดูกันที่เมนูแรกกันเลย “ซุปเปอร์ตีนไก่” ที่ใครๆมาถึงที่ร้านก็ต้องสั่งเมนูนี้ นอกจากเป็นเมนูแนะนำแล้ว ลูกค้ายังสั่งทานบ่อยมากซึ่งหนูดีได้ลองชิมแล้ว บอกได้เลยว่าอร่อยแซ่บถึงทรวงมากๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเป็นเมนูยอดฮิต

ฃขวด (9)

มาต่อที่ “เอ็นไก่สามรส” ซึ่งแปลกมากเห็นหลายๆที่เนี้ยส่วนใหญ่มีแต่เอ็นไก่ทอดทั่ว ๆ ไป แต่ที่นี่เป็นการเอาเอ็นไก่มามิกซ์รสชาติเข้าด้วยกันถึง 3 รสกันเลย ได้รสทั้งเปรี้ยว เค็ม หวาน ในชิ้นเดียวกัน อร่อยมาก ๆ ค่ะ

ฃขวด (10)

อีกจานที่ถือว่าเป็นเมนูยอดฮิตของที่ร้านเลย คือ “หมูกรอบใบมะกูด” จานนี้จะทานเล่นเป็นกับแกล้มก็ได้ ทานกับข้าวสวยก็อร่อย

ฃขวด (8)

มาถึงจานสุดท้ายกันเลยกับ “ยำรวมมิตร” อีกหนึ่งเมนูยำยอดฮิต ที่รสชาติจัดจ้านถึงใจ และจัดเนื้อปลาหมึก กุ้ง หมูสับ มาแบบเต็มจาน

ฃขวด (12)ฃขวด (16)

หากใครที่กำลังมองหาร้านั่งชิว ทานข้าวหรือฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายหลังจากเลิกงานในช่วงเย็นก็ฝากร้าน ฃ ขวด ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในยามค่ำคืน พิกัดร้านตั้งอยู่ถนนเฉลิมพระเกียรติ ตรงข้ามกับร้านประชาสโมสร ร้านเปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็น – ตี 2 เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 089-435-0555  Facebook Fanpage :  ร้าน ข ขวด

สัมผัสบรรยากาศชิว ๆ ยามค่ำคืน กับเมนูอาหารรสเด็ด ที่ร้าน ‘ฃ ขวด’

Comments