สวัสดีแฟนๆ ชาว Zappnuar นะคะ “หนูดีมีชิม” วันนี้จะพาไปนั่งร้านหลบมุมพักผ่อน กับร้านคาเฟ่เล็กๆ ที่ร้าน “Kachow Coffee” ย่านหลังมอขอนี่เอง

Kachow (6) Kachow (8)

บรรยากาศของร้านเป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ Loft โดยเน้นการใช้วัสดุอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ภายในร้านเป็นโทนสีไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น และเป็นกันเอง มีให้บริการทั้งเครื่องดื่ม อาหาร ของหวานของทานเล่น

Kachow (5) Kachow (9)

ซึ่งวันนี้ที่ร้านก็มีเมนูเยอะแยะมากมากมายให้หนูดีลอง ทั้งเครื่องดื่ม ขนมเค้ก หรือของหวานต่างๆ ไปดูกันดีกว่าหน้าตาแต่ละเมนูจะเป็นอย่างไรบ้าง

Kachow (24)

ขนมเค้กวันนี้หนูดีของเลือกเป็นเค้กส้ม ของที่ร้านทำเองเลยหน้าตาน่ารัก หน้าทานมากๆและและ Red Velvet เค้กสีแดงๆเนื้อนิ่ม สีสันสดใส และรสชาติอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว

Kachow (10) Kachow (12)

มาต่อกันที่เครื่องดื่มกันเลย หนูดีก็ของเลือกหลายแก้วเหมือนกัน แก้วแรกเลยเป็นไมโลปั่นภูเขาไฟ ต่อมาเป็นชาเขียวนมสดเมนูยอดฮิตเลย และที่ฮิตไม่แพ้กันคือสตอเบอร์รี่สมู้ทตี้แก้วนี้บอกได้คำเดียวว่าเปรี้ยวจี๊ดดด และสุดท้ายด้วยมอคค่าร้อนกาแฟแก้วโปรดของหนูดี

Kachow (21) Kachow (22) Kachow (17) Kachow (20)

มาถึงตัวของหวานของที่ร้าน ปังเย็นภูเขาไฟที่เสิร์ฟมาพร้อมนมข้นแก้วเล็ก ๆ สำหรับราดลงกับตัวปังเย็น และอีกอย่างเป็นเครปกล้วยหอม มาพร้อมไอศครีมที่มาในเซตแล้วหน้าทานมากๆเลย

Kachow (18) Kachow (16) Kachow (26)

สำหรับแฟน ๆ ชาวแซบนัวที่อยากจะมาลิ้มลองบรรยากาศ รวมถึงเมนูต่าง ๆ ที่ร้านกระเช้าหละก็ ก็มาได้ไม่ยากเลย ร้านตั้งอยู่ถนนเส้นหลังมอ อยู่ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวนายโบ๊ทเก่า ร้านเปิดตั้งแต่ 11.00-22.00 น. เบอร์โทรศัพท์ 091-295-8935 หรือ Facebook Fanpage: Kachow Coffee’ Khon Kaen

 พิเศษ !! แฟน ๆ ชาว Zappnuar เพียงแจ้งที่ร้านว่าติดตามมาจาก Zappnuar.com รับส่วนลดทันที 5 % กันไปเลย

ผ่อนคลายกับบรรยากาศสบาย ๆ อร่อยกับเมนูเครื่องดื่มและขนมหวาน ที่ร้าน ‘Kachow Coffee’