สวัสดีครับหลาน ๆ ชาว Zappnuar ทุกคน “ลุงยิ้มชวนชิม” กลับมาพบกันอีกแล้วครับ หลาน ๆ หลาย ๆ คนคงจะเคยเห็นรีวิวร้าน J Hot Suki สาขา 2 ที่ทางเว็บแซบนัวของเราเคยนำเสนอไปแล้ว วันนี้ลุงยิ้มจะพาหลาน ๆ ย้อนไปดูจุดเริ่มต้นของร้าน “J Hot Suki” กันที่สาขาแรกกันครับ

J Hot Suki (1)

ถ้าหลาน ๆ คนไหนได้ติดตามรีวิวของสาขา 2 ที่ลุงยิ้มเคยรีวิวไป จะพอทราบว่าที่สาขา 2 นั้น จะเน้นไปที่เมนูบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างซะเป็นหลัก แต่สาขานี้จะเน้นไปที่เมนูสุกี้ แจ่วฮ้อน ซึ่งถือเป็นจุดกำเนิดที่ทำให้ร้านนี้ เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในหมู่ลูกค้าชาวขอนแก่น

J Hot Suki (2)

ที่ร้านสาขาแรกนี้เปิดให้บริการกว่า 5 ปีแล้ว ปัจจุบันเป็นร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้แจ่วฮ้อน ที่มีเมนูที่ให้บริการอย่างหลากหลายในราคาย่อมเยา ราคาบุฟเฟ่ต์ 178 บาท/ท่าน เด็กโต 99 บาท และเด็กเล็ก 50 บาท หรือลูกค้าที่ประสงค์จะทานแบบสั่งเป็นชุด ที่ร้านก็มีให้บริการเช่นกัน

J Hot Suki (4)

J Hot Suki (8)

J Hot Suki (11)

J Hot Suki (10)

J Hot Suki (12)

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ อีกมากมายไว้ให้บริการ หลาน ๆ สายบุฟเฟ่ต์ที่ต้องการความอิ่มอร่อย แบบคุ้มค่า ลุงยิ้มอยากให้มาลองกันให้ได้

J Hot Suki (16)

J Hot Suki (15)

J Hot Suki (14)

J Hot Suki (13)

ร้าน J Hot Suki สาขาแรก ตั้งอยู่ที่ ถ.กัลปพฤกษ์ โซนกังสดาล ติดกับอีฟแอนด์บอย ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 11 โมงเช้า ถึง 5 ทุ่ม นอกจากนี้ที่ร้านยังมีบริการสั่งเป็นชุดกลับไปทานที่บ้านได้ด้วย สอบถามข้อมูล โทร.089-010-0847 , 093-323-5778

J Hot Suki (17)

จัดเต็มความคุ้ม กับเมนูบุฟเฟต์สุกี้แจ่วฮ้อน และอีกหลากเมนูเด็ด ที่ร้าน ‘J Hot Suki’