สวัสดีครับ หลาน ๆ ชาว Zappnuar ทุกคน กลับมาอีกแล้วนะครับ กับ “ลุงยิ้มชวนชิม” วันนี้ลุงยิ้มจะพาหลาน ๆ ไปพักผ่อนกับร้านกาแฟเปิดใหม่ น่ารัก ๆ ใจกลางเมืองขอนแก่น กับร้าน “College”

College (11)

ก่อนหน้าที่จะมาเป็นร้าน College หลาน ๆ ที่เคยไปใช้บริการที่ร้านนี้อาจจะรู้จักในชื่อร้าน The Library นั่นเอง สไตล์ของร้าน College เป็นร้านกาแฟขนาดเล็ก เหมาะสำหรับมานั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือนั่งทำงานชิล ๆ ในบรรยากาศโปร่ง ๆ

College (2)

เมนูที่ทางร้านให้บริการก็มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม อย่าง ชา นม เครื่องดื่มช็อคโกแลต น้ำผลไม้ สมูทตี้ และอิตาเลียนโซดา รวมถึงเมนูเบเกอรี่ก็มีให้บริการด้วย

College (7) College (9)

เมนูโทสต์ของที่ร้าน มีให้เลือก 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็น ฮันนี่โทสต์ ช็อคโกแลตโทสต์ และบานาน่า คาราเมลโทสต์ เสิร์ฟพร้อมไอศครีม จาก Ice Age ไอศครีมเจลาโต้และเชอร์เบท ที่มีให้เลือกหลากหลายรสกันเลย เซ็ทนี้สามารถเลือกไอศครีมได้ 4 สกู๊ปเลยทีเดียว

College (8)College (10)

สำหรับหลาน ๆ ที่อยากหาร้านกาแฟเล็ก ๆ ใจกลางเมือง มาจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ หรือทานของหวานอร่อย ๆ ก็ลองแวะมาชิมกันได้ที่ร้าน College ร้านตั้งอยู่ที่ถนนหน้าเมือง หน้า G9 คอนโดมิเนียม ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 5 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น เบอร์โทรศัพท์ 043-007-566

พักจิบเครื่องดื่มยามบ่าย ผ่อนคลายกับบรรยากาศแสนสบาย ที่ร้าน ‘College’