สวัสดีแฟนๆ ชาว  Zappnuar วันนี้ “หนูดีมีชิม” อยากพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกับร้านกาแฟ บรรยากาศดี ใจกลางเมืองขอนแก่นกับร้าน  “Coffee Der La (คอฟฟี่เด้อหล่า)” ร้านกาแฟที่โดดเด่นทั้งสินค้าและบรรยากาศที่แสนเป็นกันเอง

Coffee_der_la (2)Coffee_der_la (4)Coffee_der_la (11)  Coffee_der_la (3)

ตั้งแต่ก้าวเข้ามาในร้าน รู้สึกได้เลยว่า ร้านตกแต่งได้สวยงามและปลอดโปร่ง มีที่นั่งให้เลือกเยอะแยะมากมาย จะเลือกเป็นมุมส่วนตัว หรือเลือกเป็นโต๊ะใหญ่หากมากันหลายคนก็ได้ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วน Outdoor ให้นั่งชิลจิบกาแฟท่ามกลางธรรมชาติ เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบร้านที่ลงตัวมาก ๆ จะมานั่งจิบกาแฟชิล ๆ ทำงานหรืออ่านหนังสือเพลิน ๆ ก็ได้

Coffee_der_la (19)Coffee_der_la (8)Coffee_der_la (9)

มาดูที่ตัวเมนูของร้านกันบ้าง ที่ร้านก็บริการทั้ง เครื่องดื่มต่างๆ อาทิ กาแฟ ซึ่งกาแฟของที่นี่เค้าคัดสรรเมล็ดกาแฟสดมาเป็นอย่างดี หรือจะเป็นเมนูชาร้อน นม สมูทตี้ หรืออิตาเลี่ยนโซดา ก็มีให้เลือกกันตามความชอบเลย นอกจากนี้ยังมีไวน์คุณภาพเยี่ยมจากต่างประเทศไว้คอยบริการลูกค้าที่อยากมานั่งจิบไวน์รับลมเย็น ๆ รวมถึงขนมและเบเกอรี่ต่าง ๆ ก็มีให้เลือกมากมาย แต่ละตัวรสชาติอร่อยทั้งนั้นเลย บอกได้เลยว่าเป็นร้านที่เหมาะมาก ๆ สำหรับมานั่งชิล ๆ

Coffee_der_la (5)Coffee_der_la (13)Coffee_der_la (14)

มาดูกันว่าวันนี้หนูดีสั่งอะไรมาบ้าง ก็จะเป็นอิตาเลี่ยนโซดา ชาไทยร้อน และขนมชูว์ครีม เป็นไงบ้างหน้าตาหน้าทานมากๆเลย  หากใครอยากลิ้มลองบรรยากาศชิวๆ กาแฟรสเยี่ยม หรือเบเกอรี่อร่อย ๆ ละก็สามารถแวะมาลองชิมกันได้ที่ร้าน Coffee Der La สาขา Ozone Village ถ.เทพารักษ์ เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 087-854-9922 หรือ Facebook Fanpage : Coffee Der La, Khon Kaen ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 09.00-20.00น.

พักจิบกาแฟกับบรรยากาศชิล ๆ พร้อมเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่หลากรส ที่ร้าน ‘Coffee Der La (คอฟฟี่เด้อหล่า)’