สวัสดีเช้าวันจันทร์ หลาน ๆ ชาว Zappnuar ทุกคนนะครับ เมื่อวานนี้ที่ขอนแก่นฝนตก พลอยให้อากาศที่นี่เย็นขึ้นมาบ้าง ถือเป็นความสุขที่ชาวขอนแก่นรอคอยกันจริง ๆ ครับ และวันนี้ “ลุงยิ้มชวนชิม” ก็ไม่พลาดที่จะนำร้านเด็ดมานำเสนอให้กับชาว Zappnuar ได้ลองไปชิมกัน กับร้านเครื่องดื่มร้านนี้ “The Bitters Sweet”

DSC_8761

ร้าน Bitter Sweet เป็นร้านที่นำเสนอเมนูเครื่องดื่มโดยเฉพาะเลย เหมาะสำหรับอากาศร้อน ๆ บ้านเราเป็นอย่างมาก เมนูแต่ละเมนูของที่ร้านจะครอบคลุมเมนูเครื่องดื่มยอดนิยมของนักศึกษาและวัยทำงาน อย่างเมนู ชานมไข่มุก เมนูอิตาเลี่ยนโซดา หรือแม้กระทั่งเมนูกาแฟสด ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้เลยหละครับ

DSC_8800 DSC_8793

โดยเคล็ดลับความอร่อยของทางร้าน โดยเฉพาะเมนูยอดนิยมอย่างชานมไข่มุก คุณกระต๊อบเจ้าของร้านได้บอกว่า “เมนูชานมไข่มุกของที่นี่ อร่อยตรงที่มีความหวานน้อย หอม มัน ไม่หวานจนเลี่ยนเกินไป และไข่มุกที่ทางร้านใช้จะเหนียวนุ่มเคี้ยวหนึบ และทำใหม่ทุกวัน สำหรับคนที่ไม่ชอบทานไข่มุก ที่ร้านก็มีท๊อปปิ้งที่เป็นพุดดิ้งนมหรือพุดดิ้งช็อคโกแลต ให้เลือกตามความชอบอีกด้วย” ส่วนราคาค่างวดก็ถูกแสนถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท เพิ่มท๊อปปิ้งอย่างไข่มุก พุดดิ้ง ก็แค่ 5 บาทเท่านั้นเองครับ

DSC_8807

นอกจากนี้ทางร้านยังมีแพลนจะขยายร้านเพิ่มเติม เพื่อรองรับลูกค้าที่มาใช้บริการ จากที่เมื่อก่อนจะเน้นแบบ take home หรือซื้อกลับบ้านซะเป็นส่วนใหญ่ สำหรับใครที่อยากลองมาพิสูจน์ความอร่อยกันที่ร้านนี้ ร้านตั้งอยู่ถนนกังสดาล ก่อนถึงอีฟแอนด์บอย ร้านเปิดตั้งแต่ 11 โมง ถึง เที่ยงคืน โทร.086-6302548 หรือ Facebook Facepage : The Bitters Sweet KKU


ดื่มดำกับเมนูเครื่องดื่มคลายร้อนหลากชนิดที่ร้าน ‘The Bitters Sweet’