สวัสดีแฟนๆชาว Zappnuar เจอกับ “หนูดีมีชิม” อีกแล้ว วันนี้หนูดีจะพาแฟน ๆ ไปเติมความหวานกับร้าน “Adam & Eve” เพิ่มความหวานกันทั้งอาหารของทานเล่นและบรรยากาศร้านสไลต์บ้านสวน

Adam-&-Eve-Khonkaen (2)

เมื่อเข้ามาในร้านครั้งแรก ตัวร้านตกแต่งให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศของความอบอุ่นและเป็นกันเองเหมือนอยู่บ้าน จากการจัดสวนของร้านทำให้ดูเหมือนสนามหญ้าหน้าบ้านของหนูดี พอมองไปรอบๆยิ่งทำให้อยากเข้าไปนั่งในร้านทันที

Adam-&-Eve-Khonkaen (4)

ภายในร้านตกแต่งได้น่ารักมากๆ สำหรับสาวๆที่รักในการถ่ายเซลฟี่น่าจะชอบบรรยากาศภายในร้านนะคะ ส่วนเรื่องเมนูวันนี้ที่หนูดีได้ลองไปชิมไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง เครื่องดื่มก็จะเป็น มอคค่าร้อน อิตาเลี่ยนโซดา และนมสดเย็น บอกได้เลยค่ะว่าเครื่องดื่มที่นี่อร่อยอย่างคอนเฟิร์มเลย

Adam-&-Eve-Khonkaen (10)

Adam-&-Eve-Khonkaen (6)

มาดูกันที่ขนมหวานกันบ้าง ก็จะมีบานอฟฟี่ของที่ร้านทำเองเลย และเมนูที่หนูดีภูมิใจนำเสนอมากๆ คือเมนู Toast  ของที่นี่บอกได้เลยว่า มีให้เลือกกันหลากหลายรูปแบบเลย ทั้ง Eden Toast เมนูฮันนี่โทสต์ยอดนิยม, Devil Toast โทสต์ช็อคโกแลตเข้ม ๆ , Thai Toast โทสต์ที่เสิร์ฟพร้อมขนมหวานแบบไทย ๆ เรียกได้ว่าทุกจานเน้นปริมาณจัดแบบจัดเต็ม ส่วนเรื่องเมนูอาหารที่ร้านก็มีให้บริการทั้งเมนูอาหารทานเล่น อาทิ เฟรนช์ฟราย (50 บาท) ปีกไก่ทอด (60 บาท) สลัดปลาดอลลี่ทอด/อกไก่/กุ้ง (80/90บาท) และเมนูอาหารจานเดียว อย่างข้าวกะเพราหมูสับจานนี้ เริ่มต้นที่ 50 บาทเท่านั้นจ้า อ่อ…ย้ำมาอีกนะคะว่าอาหารของที่นี่เค้าไม่ใส่สารกัดเสียและผงชูรส

Adam-&-Eve-Khonkaen (7) Adam-&-Eve-Khonkaen (8) Adam-&-Eve-Khonkaen (11)

หากใครที่ต้องการหาร้านนั่งชิล หรือนั่งพักผ่อนจิบเครื่องดื่มอร่อย ๆ หรือทานอาหารเพลินๆ ก็สามารถแวะมาได้ที่ ร้าน Adam & Eve ร้านอยู่ฝั่งกังสดาร ถนนตะวันใหม่ หลังร้านสเต็กรอยยิ้ม ร้านเปิดตั้งแต่ 11.30 -22.00น. หรือเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 081-661-9220  หรือ Facebook Fanpage : Adam&Eve Cafe’

Adam-&-Eve-Khonkaen (13)

พักจิบกาแฟ ทานของหวานและอาหารสารพัดเมนู ที่ร้าน Adam & Eve