สวัสดีหลาน ๆ ชาว Zappnuar ทุกคนอีกครั้งนะครับ กลับมาประจำการกันอีกเช่นเคยกับ “ลุงยิ้มชวมชิม” วันนี้ลุงยิ้มจะพาหลาน ๆ ไปรู้จักกับร้านชาบูบุฟเฟ่ต์น้องใหม่ ที่โดดเด่นทั้งบรรยากาศการตกแต่งร้าน และเมนูอาหารที่มีให้เลือกกันมากมาย กับร้า “Tom Tom Shabu & Steak”

Tom Tom Shabu & Steak (9)

ที่ร้าน Tom Tom Shabu & Steak มีเมนูที่ให้บริการทั้งเมนูชาบู เมนูสเต๊ก และเมนูบาร์บีคิวที่กำลังจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ เรื่องของสถานที่รองรับก็แสนสะดวกสบาย สามารถรองรับการจัดเลี้ยงแบบหมู่คณะทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ได้กว่า 350 คนเลยทีเดียว

Tom Tom Shabu & Steak (1)

Tom Tom Shabu & Steak (7)

มาดูเมนูของร้านกันดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้าง เริ่มกันที่เมนูชาบู ซึ่งที่นี่คิดราคาแบบบุฟเฟ่ต์ท่านละ 189 บาท ทานได้แบบไม่จำกัดเวลา ความโดดเด่นของชาบูที่นี่นั่นก็คือ น้ำซุป ที่ร้านจะใช้สูตรน้ำซุปที่ทำมาจากปลาโอ ผ่านกรรมวิธีเคี่ยวจนได้หัวเชื้อเข้มข้น ทำให้ได้รสชาติน้ำซุปที่อร่อย รวมถึงสูตรน้ำจิ้ม ที่มีให้เลือกถึง 3 สูตร ทั้งสูตรซีฟู้ด น้ำจิ้มงาสุกี้ และสูตรมิโซะที่ใช้ซอสญี่ปุ่นแท้ ๆ

Tom Tom Shabu & Steak (12)

Tom Tom Shabu & Steak (4)

เรื่องของคุณภาพวัตถุดิบที่นำมาใช้ในเมนูชาบู ก็เรียกได้ว่าคัดสรรมาเป็นอย่างดี อย่างเมนูหมูก็จะใช้หมูสดจากร้าน “หมูณัฐ” ที่การันตีคุณภาพ และความสดใหม่แบบวันต่อวัน ส่วนเมนูซีฟู๊ดก็ส่งตรงมาจากจ.ฉะเชิงเทรากันเลยทีเดียว

Tom Tom Shabu & Steak (2)

เมนูสเต๊กที่รวมอยู่ในชุดบุฟเฟ่ต์ทานกันได้แบบไม่อั้น มีให้เลือกทั้งสเต๊กหมู และ สเต๊กปลา

Tom Tom Shabu & Steak (3)

Tom Tom Shabu & Steak (6)

หลาน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาร้านชาบูแบบบุฟเฟ่ต์คุณภาพ ราคาถูก รวมถึงเมนูสเต๊กก็อร่อยไม่แพ้กัน ก็สามารถมาลองกันได้ ร้าน Tom Tom Shabu & Steak ตั้งอยู่ที่โซนกังสดาล ซอยอดุลยาราม 2 ร้านตั้งอยู่ตรงหัวมุมที่ตัดกับซอยสุดสง่า สังเกตไม่ยาก ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 5 โมงเย็น ถึง 5 ทุ่ม โทร.091-061-4569 , 089-116-8022 , 080-601-0088 หรือ Facebook FanpageTom Tom Shabu & Steak-ทอม ทอม ชาบู สเต็ก

Tom Tom Shabu & Steak (19)

อิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้น กับเมนูชาบูบุฟเฟ่ต์และสเต๊กแสนอร่อย ที่ร้าน ‘Tom Tom Shabu & Steak’