สวัสดีแฟนๆ ชาว Zappnuar พบกันกับ “หนูดีมีชิม” อีกเช่นเคย ฤดูฝนแบบนี้ แฟน ๆ หลาย ๆ คนคงมองหาร้านล้างรถที่ราคาไม่แพง แถมไม่ต้องนั่งรอแบบร้อน ๆ มีเครื่องดื่มไว้บริการ ต้องมาที่นี่เลย “The Garage Coffee Time”

 The garage coffee time (18)

บรรยากาศภายในร้านออกแบบให้สอดคล้องกับร้านประดับยนต์ และคาร์แคร์ ซึ่งเป็นบริการหลักของทีนี่ โดยมีร้านกาแฟเล็ก ๆ ไว้คอยรองรับลูกค้าที่มาใช้บริการ

The garage coffee time (17)

นอกจากจะมีลูกค้าที่มาใช้บริการประดับยนต์หรือคาร์แคร์ ที่แวะมาพักจิบกาแฟ ทานขนม ที่ร้านนี้แล้ว ยังมีลูกค้าจากที่อื่นที่ตั้งใจมาทานกาแฟโดยเฉพาะอีกด้วย เพราะกาแฟของที่นี่จะโดดเด่นมาก เดี๋ยวตามหนูดีไปดูกันเลย

The garage coffee time (4)

อย่างแรกเลยคือ เป็นเมนูซิคเนเจอร์ของร้านจะเป็น กาแฟอเมริกาโน่ + มะนาวโซดา เหมาะสำหรับคนที่ไม่คอกาแฟจ๋า แต่อยากได้ความสดชื่นจากกาแฟ หนูดีขอแนะนำเมนูนี้เลยค่ะ

The garage coffee time (5)

แก้วต่อมาเป็น บลูคราสโซดา เป็นเครื่องดื่มที่ดับกระหายความร้อยได้ดีเลยทีเดียว มีทั้งรสชาติความหวานผสมความซ่าของโซดาแล้ว ยิ่งดื่มยิ่งสดชื่น

The garage coffee time (7)

มาที่แก้วถัดไปเป็น บลูมิล์ค หรือนมฟ้า คนส่วนใหญ่อาจจะเคยชินกับการสั่งนมเย็นสีชมพู แต่ที่นี่มีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งนมฟ้านี่ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่หนูดีชอบมาก ๆ ด้วยความหอม และความอร่อยกลมกล่อม และลงตัว

The garage coffee time (6)

เมนูตัวพิเศษอีกอย่างนึง คือ Chocolate Marshmallow เมนูช็อคโกแลตร้อน ที่เปิดตัวในวันที่หนูดีไปรีวิวเป็นครั้งแรก ต้องขอบอกเลยว่าคอช็อคโกแลตพลาดไม่ได้เลย รสชาติช็อคโกแลตเข้มข้น บวกกับความหวานของมาร์ชเมลโล เข้ากันได้เป็นอย่างดี

The garage coffee time (11)

มาถึงเมนูกาแฟกันบ้าง วันนี้ทางร้านจัด ลาเต้ร้อน นุ่ม ๆ มาให้หนูดีได้ลองชิม ต้องขอบอกเลยว่ารสชาติกาแฟที่นี่เค้ากลมกล่อม หอมเข้ม เมล็ดกาแฟมาก ๆ คอกาแฟห้ามพลาด

The garage coffee time (16)

ส่วนเมนูของหวานที่ทางร้านจัดมาให้กับหนูดีได้ลองชิมกันในวันนี้ เป็นเมนูยอดฮิตอย่าง Honey Toast แม้จะชิ้นเล็กไปซักนิด แต่รสชาติต้องบอกเลยว่าอร่อยทีเดียวค่ะ หนูดีชอบเป็นพิเศษเลยคือทางร้านจะหั่นขนมปังจนขาด ทำให้ลูกค้าทานได้ง่าย

The garage coffee time (15)The garage coffee time (1)

เอาละค่ะเห็นอย่างงี้แล้ว เพื่อน ๆ คงอยากจะรู้พิกัดของร้านนี้กันแล้ว ร้าน The Garage Coffee Time ตั้งอยู่ถนนมิตรภาพก่อนถึงเซนทรัลพลาซ่าขอนแก่น เข้าไปในร้าน Heng Karnchang ร้านกาแฟจะอยู่ข้างในสุด ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 09.00-22.00 น. ช่วงนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่น Check in ลดค่าเครื่องดื่มแก้วละ 10 บาท เบอร์โทรศัทพ์ 087 -948-2542 หรือ Facebook FanpageThe Garage Coffee TIME

แวะจิบกาแฟคุณภาพเยี่ยม กับบรรยากาศสไตล์การาจ ที่ร้าน ‘The Garage Coffee Time’

Comments