สวัสดีคร้าบ หลาน ๆ ชาว Zappnuar ทุกคน วันนี้กลับมาพบกันกับ “ลุงยิ้มชวนชิม” กันอีกแล้วนะครับ ช่วงนี้กระแสร้านชาบูมาแรงกันซะเหลือเกิน ร้านอร่อยร้านเด็ดของวันนี้ลุงยิ้มก็เลยจะขอพาหลาน ๆ ไปรู้จักกับร้านชาบูแสนอร่อย ราคาย่อมเยา กับร้าน “Shabu Man” กันคร้าบบบ

Shabuman (1)

จุดเริ่มต้นของร้าน Shabu Man นี้เกิดขึ้นจาก ความชื่นชอบในรสชาติของชาบูเป็นทุนเดิม ของคุณแมนและคุณพริ้ง เจ้าของร้าน เลยตัดสินใจไปเรียนรู้คอร์สการทำชาบูสไตล์ญี่ปุ่นที่ถูกต้องลองผิดลองถูก จนได้สูตรเฉพาะที่ลงตัว และเกิดเป็นร้าน Shabu Man มาได้กว่า 8 เดือน

Shabuman (3)

จุดเด่นของที่นี่จะอยู่ที่น้ำซุปและน้ำจิ้ม โดยน้ำซุปเนี้ยจะมีให้เลือกกันถึง 2 สูตร ทั้งแบบ ซุปใส และ ซุปดำ ส่วนตัวน้ำจิ้ม ก็มีให้เลือกทานกันตามความชอบถึง 3 รสชาติด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น พอนสึ ซึ่งจะออกรสเปรี้ยว ๆ สไตล์ญี่ปุ่น , น้ำจิ้มงา , และน้ำจิ้มแบบสุกี้

Shabuman (13)

Shabuman (5)

Shabuman (4)

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของเมนูชาบูที่นี่ คือ วัตถุดิบที่นำมาเสิร์ฟ เรียกได้ว่าเป็นวัตถุดิบคุณภาพดี อาทิ สันคอหมู ไก่น้ำมันงา และโดยเฉพาะหลาน ๆ ที่โปรดปรานการทานกุ้ง แต่ก็ต้องพบเจอปัญหาจากร้านชาบูหลาย ๆ ร้าน ที่ไม่นิยมแกะกุ้งมาให้ แต่ร้านนี้เรียกได้ว่าจัดให้เป็นพิเศษสำหรับลูกค้าเลย เพราะที่ร้านนี้เค้าบริการเสิร์ฟกุ้งสดแกะเปลือกที่สำคัญ เป็นแบบสด ๆ ไม่แช่แข็งอีกด้วย

Shabuman (12)

Shabuman (10)

Shabuman (6)

เรื่องของรสชาตินี่ต้องขอบอกเลยว่า ใครชอบชาบูสไตล์ญี่ปุ่นแบบต้นตำหรับ ต้องมาลองกันให้ได้ ราคาอิ่มอร่อยเริ่มที่ ผู้ใหญ่ 249 บาท และเด็ก 159 บาท จำกัดเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที และเป็นบริการบุฟเฟ่ต์ชาบูที่รวมน้ำดื่มอีกด้วย หรือใครที่คิดว่าทานบุฟเฟ่ต์อาจจะทานไม่คุ้ม ที่ร้านก็มีบริการแบบเป็นชุดด้วยนะ สอบถามราคากันหน้าร้านได้เลย หลาน ๆ ที่อยากไปลิ้มลองความอร่อยที่ร้าน Shabu Man พิกัดของร้านตั้งอยู่ที่ ฝั่งกังสดาล ซอยมิตรภาพ 20 (เส้นทางไปบึงหนองแวงตราชู) ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 11 โมงเช้า ถึง 4 ทุ่ม สอบถามข้อมูล โทร.091-863-9565 หรือ Facebook FanpageShabu Man

Shabuman (15)

พิเศษ !! สำหรับแฟน ๆ ชาว Zappnuar.com เพียงแจ้งที่ร้านว่าติดตามมาจาก แซ่บนัว.com รับส่วนลดทันที 10% ตั้งแต่วันนี้ – สิ้นเดือน พ.ย. 58

อิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้น กับเมนูชาบูคุณภาพรสชาติเยี่ยม ที่ร้าน ‘Shabu Man’