สวัสดีแฟนๆ ชาว Zappnuar กันอีกแล้ววันนี้หนูดีมีชิม มาเสิร์ฟความอร่อยโดย คิน เจ้าหมูสีเหลือง พร้อมน้ำซุปร้อนๆในหม้อสุกี้ชาบู สไตล์ญี่ปุ่นกับร้าน “Kin no buta”

Kinnobuta (6)Kinnobuta (12)

ครบเครื่องเรื่องสไตล์ความอร่อย กับน้ำซุบ 2 สูตรของ มีทั้ง (ซุปไก่) และน้ําซุปดํา (ซุปปลาแซลมอล) เสิร์ฟพร้อมผักสดและเนื้อหมูสไลด์ชิ้นบาง เป็นอาหารสุขภาพที่ได้คุณค่าทางอาหารของวัตถุดิบครบถ้วน

Kinnobuta (17)

ซึ่งวัตถุดิบแต่ละชนิดถูกรวบรวมมาจากแหล่งพิเศษต่างๆ  เรียกได้ว่าถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีส่งตรงสดๆจากฟาร์มทุกวันไม่ใช้เนื้อหมูแช่แข็ง และไม่มีการเก็บสต๊อกไว้  เลือกแต่ของที่มีคุณภาพพร้อมเสิร์ความอร่อยแบบอื่มไม่อั้น

Kinnobuta (43)

Set Buta Setto  265 บาท  ในชุดจะเน้นเนื้อหมูเป็นหลัก จะมีทั้งเนื้อหมูส่วน สันนอก สันคอ และ สามชั้นและ Set Ushi Setto จาก 295 บาท เป็นเซตเนื้อโคขุนโพนยางคำ ซึ่งเพิ่มตังอีกนิดจากชุดเนื้อหมูก็จะได้สัมพัสเนื้อโคขุนที่ละมุนนุ่มลิ้น และน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้านยิ่งเพิ่มความอร่อยแบบลืมไม่ลงกันเลย ราคานี่รวมเครื่องดื่มและของหวานเรียบร้อยแล้ว

Kinnobuta (47) Kinnobuta (45)

นอกจากนี้ทางร้านยังมีชุดผักรวม ที่หลากหลาย และสด ไว้ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น เส้นอุด้งสดที่ทางร้านทําเอง, ปลาหมึก, กุ้ง, เต้าหู้, ข้าว และไข่ไก่ ในส่วน ของน้ําจิ้มมีให้เลือก 3 แบบทั้ง น้ําจิ้มสุกี้ น้ําจิ้มแจ่ว และน้ําจิ้มงา

Kinnobuta (48)Kinnobuta (30)Kinnobuta (25) Kinnobuta (24) Kinnobuta (23) Kinnobuta (22) Kinnobuta (21) Kinnobuta (20) Kinnobuta (19)Kinnobuta (26)Kinnobuta (18)

นอกจากนี้ทางร้านมีโครงการจะเปลี่ยนชื่อร้านในทุกๆสาขาเป็น “Kinn’s the Buta” เรียกได้ว่าเป็นร้านสำหรับคนรักชาบูโดยเฉพาะเลยค่ะ

Kinnobuta (44)

หากแฟนๆชาว Zappnuar คนไหนอย่างลองทานก็สามารถแวะเข้าไปกันได้ สาขากลางเมือง ร้านตั้งอยู่ ถนนกลางเมืองใกล้กับโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน และสาขากังสดาล ริมบึงหนองแวงตราชู ร้านเปิดตั้งแต่ 11.00 น. – 22.00 น. หรือเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 093-910-4044 และ  Facebook Fanpage : Kin no buta

พิสูจน์ความอร่อยกับชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่น อิ่มไม่อั้นกับเมนูคุณภาพที่ร้าน ‘Kin no buta’