สวัสดีแฟนๆชาว Zappnuar อีกแล้วนะคะ “หนูดีมีชิม” วันนี้มาพร้อมร้านกาแฟชิวๆ บรรยากศท้องทุ่งที่ไม่น่าเชื่อว่ามีจะมีร้านแบบนี้ที่ขอนแก่น กับร้าน “กะขม”  ดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟและเมนูอาหารไปพร้อมกับบรรยากาศของท้องนา

กะขม_23

พูดถึงบรรยากาศภายในร้านหนูดีชอบมากเป็นพิเศษเลย เพราะเหมือนได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยทุ่งนาและธรรมชาติบวกกับการตกแต่งร้านให้นั่งชิล ๆ กินบรรยากาศกันแบบ Outdoor เรียกได้ว่าถ้าวันไหนอากาศดี ๆ แดดไม่ร้อนจนเกินไป จัดว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะจะมานั่งชิลมาก ๆ

กะขม_22

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟไปพร้อมกับการดื่มด่ำธรรมชาติก็ไม่ควรพลาดที่จะไปแวะร้าน กะขม ให้ได้เลยเพราะนอกจากเรื่องกาแฟแล้ว เรื่องของอาหารและเครื่องดื่มต่างๆของที่ร้านยังมีให้บริการอย่างหลากหลาย เรียกได้ว่าครบทั้งเรื่องอาหาร ของหวาน เครื่องดื่มและของทานเล่นกันเลย

กะขม_18

มาพูดถึงเมนูเครื่องดื่มกับอาหารของวันนี้กับดีกว่า ว่าวันนี้หนูดีสั่งอะไรมาทานกันบ้าง มาดูกันที่เครื่องดื่มเลย ก็จะมี นมสดปีโป้ปั่น(45บาท) มอคค่าร้อน(40บาท) และนมสดคิทแคทโอริโอ้ปั่น(50บาท)

กะขม_08

ส่วนเมนูอาหารแนะนำของร้าน เริ่มกันที่ ข้าวกะเพราโบราณ(50บาท) ซึ่งเป็นสูตรของร้านเองเลย รสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง

กะขม_10

ต่อมาเป็นข้าวหมูกรอบราดซอสกะเพรา(60บาท) หน้าตาหน้าทาน รวมชาติก็อร่อยจัดจ้าน

กะขม_13

เมนูยำมาม่า(79บาท) รสชาติจัดจ้านกำลังดี และเมนูเฟรสฟรายซ์(69บาท)

กะขม_11 กะขม_09

หากใครสนใจอยากมาลองทานก็สามารถมากันได้ ร้านตั้งอยู่ บ้านโนนม่วง ตำบลศิลา เส้นทางมาร้านสำหรับใครที่ไม่เคยมาอาจจะลำบากซักนิดนึง สามารถสอบถามเส้นทางหรือสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 093 -965-1640  ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 13.00-23.00  น. Facebook Fanpage : กะขม

นั่งชิลกับบรรยากาศท้องนา พร้อมเครื่องดื่มและเมนูอาหาร ที่ร้าน ‘กะขม’

Comments