สวัสดีแฟนๆ ชาว Zappnuar กันอีกแล้วนะคะ วันนี้ “หนูดีมีชิม” มีร้านอาหารสุดคุ้มเอาใจคอบุฟเฟ่ต์มาแนะนำกัน กับร้าน “J Hot Suji แจ่วฮ้อนขอนแก่น” ที่บอกว่าสุดคุ้มเพราะที่ร้านนี้ มีอาหารบริการทั้ง ซีฟู้ด ติ่มซำ หมูกระทะ ซูชิ สเต็กสูตรพิเศษ และที่ขาดไม่ได้เลยแจ่วฮ้อนรสเด็ด ในราคาที่ถูกแสนถูกเพียงท่านละ 188 บาท ทานกันเต็มอิ่มแบบไม่จำกัดเวลา

Jhot (1)

Jhot (4)

ร้าน J Hot ปัจจุบันเปิดให้บริการ 2 สาขาแล้ว ซึ่งร้านที่หนูดีไปทำการรีวิวมาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้จะเป็นสาขา 2 นะคะ ซึ่งสาขา 2 จะเน้นความเป็นบุพเฟ่ต์ซะมากกว่า แต่ถ้าใครอยากทานแบบเป็นชุดก็มีให้บริการเช่นกันทั้งสาขาแรก และสาขา 2

Jhot (5)

ความพิเศษของแจ่วฮ้อนที่นี่ อยูที่น้ำซุปสมุนไพรที่รวบรวมสมุนไพรทั้งของไทยและจีนผสมลงในน้ำซุปมากกว่า 30 ชนิดแต่เสียดายวันนี้หนูดีมาช้าไปนิด ไม่ทันเล่าลูกค้าที่มาอุดหนุนกันตลอดวัน เลยไม่ได้เก็บภาพมาฝากกัน

Jhot (8)

Jhot (11)

ส่วนเรื่องน้ำจิ้มของที่ร้านเขามีให้เลือกถึง 8 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นน้ำจิ้มซีฟู๊ด ที่แน่นอนว่าเหมาะกับการทานเมนูปิ้งย่างแบบซีฟู๊ด รวมถึงน้ำจิ้มสุกี้ และน้ำจิ้มแจ่วฮ้อน นอกจากนี้ยังมีน้ำจิ้มอย่างอื่นอีกมากมายให้ได้เลือกสรรกันตามความชอบ เรียกได้ว่าครบทุกรสชาติเลย

Jhot (22)

Jhot (21)

Jhot (20)

ส่วนเมนูของสด เรียกได้ว่าจัดเต็มมาก ๆ มีให้เลือกกันทั้ง หมู ไก่ สามชั้น หมูหมัก ไส้อ่อน หอยตลับ หอยหลอด หอยแครง กุ้งขาว ก้ามปูอลาสก้า ปูดำ ปูม้า ปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ เฮ้อ…นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นเองนะคะ ของจริงนี่เยอะจนหนูดีเลือกไม่ถูกเลยจริง ๆ ว่าจะทานอะไร น่าทานทั้งนั้นเลย

Jhot (13)

Jhot (14)

Jhot (15)

Jhot (18)

ยังไม่พอยังมีเมนูอาหารที่ทางร้านทำออกมาพร้อมทานกันเลย มีให้เลือกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ยำทะเล ผัดหอยลาย ยำผักบุ้งกรอบ และอย่างอื่นอีกมากมาย ซึ่งเมนูก็จะเวียนเปลี่ยนกันไปเรื่อย ๆ ในแต่ละวัน

Jhot (12)

และที่ร้านยังมีสเต็กสูตรเด็ดที่ระดับความอร่อยไม่แพ้ ร้านขึ้นห้างกันเลย อันนี้หนูคอนเฟิร์มว่าอร่อยจริงๆค่ะ มีให้เลือกกันทั้งสเต๊กหมู และสเต๊กปลา ทีเด็ดของสเต๊กที่นี่นอกจากตัวเนื้อที่นุ่มแล้ว ตัวน้ำราดสเต๊กก็มีให้เลือกกันหลากหลายรสชาติอีกด้วย

Jhot (23)

Jhot (24)

Jhot (25)

อิ่มจากของคาวแล้ว ต้องตบด้วยของหวานล้างปาก ซึ่งที่นี่ก็ให้บริการทั้งผลไม้สด และของหวานอย่างทับทิมกรอบ ลอดช่อง รวมมิตร และอีกมากมาย รวมถึงไอศครีมรสชาติดี ที่ทานได้กันแบบไม่อั้น

Jhot (10)

เรียกได้ว่าเป็นร้านที่บุฟเฟ่ต์ที่หนูดีว่าคุ้มที่สุดในขอนแก่นเวลานี้กันเลย กับราคาเพียงแค่ท่านละ 188 บาท อิ่มกันได้แบบไม่จำกัดเวลาอีกด้วย เอาเป็นว่าใครที่อยากลองความอร่อยแบบจุใจต้องมาที่ร้าน J Hot แจ่วฮ้อนขอนแก่นให้ได้ ร้านตั้งถนนเฉลิมพระเกียรติ อยู่ใกล้กับ 4 แยกถนนศรีนวล ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 11.00 – 22.30 น. (บุฟเฟ่ต์เริ่ม 16.00 น.) เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 093-323-5778 หรือ Facebook Fanpage : J Hot Suki แจ่วฮ้อนขอนแก่น สาขา 2

Jhot (27)

สุดคุ้ม จุใจ กับหลากเมนูบุฟเฟ่ต์แจ่วฮ้อนและปิ้งย่าง อิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้นเพียง 188 บาท ที่ร้าน ‘J Hot Suji แจ่วฮ้อนขอนแก่น’

Comments