ที่พักฉบับ Zappnuar วันนี้ ขอนำเสนอโรงแรมสไตล์โมเดิร์น & คอนเทมโพลารี่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ที่โรงแรม Green Hotel & Resort โรงแรมที่โดดเด่นด้วยการออกแบบที่สวยงาม ท่ามกลางแมกไม้ที่อุดมไปด้วยธรรมชาติใจกลางเมือง

Green_Hotel_19

Green Hotel & Resort  ประกอบไปด้วยส่วนของห้องพักทั้งหมด 78 ห้อง แบ่งเป็นห้องแบบ Superior 68 ห้อง และ Deluxe 10 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องก็มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่

Green_Hotel_21Green_Hotel_39

Superior Room ห้องพักขนาด 28 ตร.ม. พร้อมระเบียง ราคา 1,200 บาท (ช่วงโปรโมชั่น ราคาพิเศษ 890 บาท รวมอาหารเช้า 2 ที่)

Green_Hotel_27

Deluxe Room ห้องพักขนาด 35 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์ ตู้เย็น อินเตอร์เน็ต เครื่องเป่าผม กาต้มน้ำ ชา กาแฟ และห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ โดยห้อง Deluxe ทุกห้องจะถูกจัดไว้เป็นห้องริมของทุกชั้น ชั้นละ 2 ห้อง ทำให้ลูกค้าได้วิวบรรยากาศธรรมชาติแบบจุดใจ ราคา 1,600 บาท (ช่วงโปรโมชั่น ราคาพิเศษ 1,290 บาท รวมอาหารเช้า 2 ที่)

Green_Hotel_23

นอกจากในส่วนของห้องพักที่สวยงามและเหมาะแก่การพักผ่อนแล้ว Green Hotel & Resort ยังมีห้องสัมมนาและห้องจัดเลี้ยงขนาดต่าง ๆ ไว้คอยรองรับลูกค้าถึง 6 ห้อง รวมถึงการจัดเลี้ยงรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น งานแต่งงาน งานสำเร็จการศึกษา งานเกษียณอายุ ที่สามารถจุผู้เข้าร่วมงานได้ตั้งแต่ 20-600 ท่านเลยทีเดียว

Green_Hotel_29Green_Hotel_34Green_Hotel_31

Convention Hall ของ Green Hotel & Resort ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับได้กว่า 50 โต๊ะจีน หรือ 500-600 ท่าน

Green_Hotel_35

Green Zone Restaurant ห้องอาหารประจำโรงแรม ที่มีอาหารหลากหลายเมนูไว้คอยบริการ โดยเชฟฝีมือเยี่ยม ซึ่งวันนี้ทีมงาน Zappnuar ก็มีโอกาสได้ชิมด้วย เดี๋ยวเราไปดูกันว่าแต่ละเมนูจะมีอะไรกันบ้าง

Green_Hotel_17 Green_Hotel_10

เมนู แกงคั่วหมูเด้ง เนื้อหมูเด้งชิ้นโต ๆ ในน้ำกะทิแกงคั่วรสชาติกลมกล่อม เป็นเมนูอาหารไทยขึ้นชื่อของที่นี่

Green_Hotel_04

เมนูปลาสองแม่น้ำ โดดเด่นด้วยการปรุงรสแบบสองรสชาติ ด้านหนึ่งเป็นรสแบบสมุนไพร และอีกด้านเป็นรสแบบเปรี้ยวหวาน จานนี้อร่อยมาก ๆ

Green_Hotel_03

เมนู ไก่ลิ่วลม เนื้อไก่แดดเดียวทอด เสิร์ฟพร้อมสมุนไพรต่าง ๆ อีกหนึ่งเมนูที่ทานเล่นก็ได้ ทานเป็นกับข้าวก็ดี

Green_Hotel_02

เมนู ส้มตำทอด รสชาติกำลังดี ที่สำคัญเครื่องทะเลจัดมากันแบบเต็ม ๆ คำ ทั้ง กุ้ง ปลา ปลาหมึก อีกหนึ่งเมนูแนะนำของที่นี่ครับ

Green_Hotel_13

เมนู แกงเลียง อีกหนึ่งอาหารยอดนิยมสำหรับคนรักสุขภาพ รสชาติกำลังดี

Green_Hotel_05

สำหรับแฟน ๆ Zappnuar ที่กำลังมองหาโรงแรมสำหรับพักผ่อน จัดเลี้ยง หรือ จัดประชุมสัมมนา Green Hotel & Resort ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ครบถ้วนไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้องพักห้องรับรอง สถานที่จัดเลี้ยง สถานที่จอดรถกว่า 100 คัน รวมถึงการจัดสรรเมนูอาหารทั้งชุดเบรค ชุดอาหารเที่ยง เมนูบุฟเฟ่ต์ อาหารไทย โต๊ะจีน เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะทั้งการพักผ่อน และการจัดเลี้ยงได้เป็นอย่างดี ส่วนที่ตั้งของโรงแรม Green Hotel & Resort ตั้งอยู่ที่ถนนประชาสโมสร ซอยประชาสโมสร 38 ใกล้กับวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โทร.043-247-222

Green_Hotel_38


สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติของโรงแรมสไตล์โมเดิร์น & คอนเทมโพลารี่ ที่โรงแรม ‘Green Hotel & Resort’