“หนูดีมีชิม” กลับมาอีกแล้วสวัสดีชาว Zappnuar กันอีกครั้งนะคะ วันนี้หนูดีมีร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ รสเด็ดมานำเสนอกัน กับร้านนี้เลย “ก๋วยเตี๋ยวเรือ โกเงี๊ยบ

DSC_9462

โดยเคล็ดลับความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวเรือที่ร้านนี้ จะแตกต่างจากก๋วยเตี๋ยวเรือที่อื่น ๆ คือ ก๋วยเตี๋ยวทุกชามจะเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้าน หนูดีคอนเฟิร์มเลยว่าพอได้เหยาะน้ำจิ้มสูตรเด็ดนี้ลงไปในก๋วยเตี๋ยวทำให้รสชาติกลมกล่อมและอร่อยมาก ๆ แบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ยิ่งหนูดีเป็นคนชอบทานก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติเข้มข้นอยู่แล้ว เลยถูกใจมากเป็นพิเศษค่ะ ที่สำคัญเมนูของร้านไม่ใช้ผงชูรสอีกด้วย

DSC_9460

อ่อ ลืมบอกไปว่า ที่ร้านมีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อเลยนะคะ ส่วนเมนูอื่น ๆ ก็มีเมนูลวกจิ้มรวม ที่จัดมาให้เต็ม ๆ ทั้งเนื้อและลูกชิ้นเลยทีเดียวค่ะ ส่วนราคาก็เริ่มต้นที่ชามละ 45 บาทเท่านั้น

DSC_9479

ที่ร้านเปิดมานานกว่า 3 ปีแล้ว มีทั้งลูกค้าประจำและลูกค้าขาจรที่ผ่านไปมา หรือจะเป็นลูกค้าต่างจังหวัดที่ตั้งใจจะมาทานที่นี้ หนูดีขอการันตีเลยว่าเด็ดมากๆเลยทีเดียว ในร้านมีทั้งโซนด้านนอกและห้องแอร์และเครื่องดื่มดับกระหาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำลำใย กระเจี๊ยบ โอเลี้ยงและเก๊กฮวย และของหวานอย่างขนมถ้วยกับเฉาก๊วยลำไยก็มีให้บริการอีกด้วย

DSC_9503

ส่วนเส้นทางการมาร้านก็ไม่ยากเลย  ร้านตั้งอยู่ที่ถนนมะลิวัลย์ ติดกับสำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขามะลิวัลย์เลยค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่ 08.30-16.00 น หยุดทุกวันอาทิตย์ เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 087-866-0404


อร่อยเหาะกับก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรเด็ด ที่ร้าน ‘ก๋วยเตี๋ยวเรือ โกเงี๊ยบ’