สวัสดีแฟนๆ ชาว Zappnuar กันอีกแล้ววันนี้ “หนูดีมีชิม” มีร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนมาฝาก กับร้าน “Fine House Western Cuisine” ร้านอาหารที่นำเสนอรสชาติอิตาเลี่ยนแบบออริจินัล

Fine_House (2)

จุดเริ่มต้นของร้าน เกิดจากคุณกิ๊ฟเจ้าของร้านได้มีประสบการณ์ในครัวที่โรงแรมชื่อดังในกรุงเทพมหานครฯ มาหลากหลายที่ จนได้เรียนรู้วิธีการในการปรุงอาหารจากเชฟชาวต่างชาติฝีมือได้ จนเมื่อถึงจุดๆหนึ่งก็อยากมีร้านเป็นของตัวเอง และทำให้เกิดร้าน Fine House Western Cuisine ขึ้นมาซึ่งเน้นการนำเสนอรสชาติแบบต้นตำหรับอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ

Fine_House (5) Fine_House (4)Fine_House (3)Fine_House (6)

จุดเด่นของเมนูอาหารที่ร้าน Fine House คือการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีเกรดเดียวกับร้านอาหารอิตาเลี่ยนชั้นนำ รวมถึงการนำเสนอรสชาติที่เน้นให้ได้รสต้นตำหรับมากที่สุด เพื่อให้ลูกค้าที่ได้มีโอกาสมาลิ้มลองได้รสชาติอาหารแต่ละเมนูแบบเต็ม ๆ คำ

Fine_House (14)

เริ่มกันที่เมนูแรก “Fine House burger” เบอร์เกอร์หมูที่มีส่วนผสมของเนื้อหมูชั้นดี บวกกับชีส และสัปปะรดเชื่อม รวมถึงการเลือกใช้ขนมปังเบอร์เกอร์แบบหวาน เพื่อให้คงความเป็นอิตาเลี่ยนอย่างแท้

Fine_House (8)

ต่อมาเป็น “Fine House Salad” เป็นสลัดกุ้งเทมปุระที่ผสมผสานน้ำสลัดระหว่างน้ำใสและน้ำข้น เป็นเมนูฟิวชั่นเล็ก ๆ ที่ได้กลิ่นอายของทางญี่ปุ่นสอดแทรกเข้ามา

Fine_House (9)

เมนูถัดมาเป็น “Pizza Marinara” พิซซ่าหน้าซีฟู้ด ที่ใช้แป้งบางกรอบที่โรยหน้าด้วยซีฟู้ดแบบจัดเต็ม เป็นเมนูที่พลาดไม่ได้เลยถ้าได้มีโอกาสได้แวะเวียนไปทานอาหารที่ร้านนี้

Fine_House (10)

มาถึงจานสุดท้าย นั่นก็คือ “Penne Cabonara” เส้นเพนเน่หนานุ่ม ราดด้วยน้ำซอสคาโบนาราพร้อมเบค่อน จัดเป็นเมนูที่ได้รสชาติอิตาเลี่ยนแบบแท้ ๆ กันเลยทีเดียว

Fine_House (13)

หากแฟน ๆ ชาวแซบนัวที่อยากลองอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนแบบดั้งเดิม ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีส่งตรงจากต่างประเทศ กับบรรยากาศที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ก็สามารถลองแวะมาชิมได้ที่ร้าน “Fine House Western Cuisine” ร้านตั้งอยู่ที่ ถนนหน้าเมือง อยู่ข้างธนาคารกรุงเทพ ร้านเปิดตั้งแต่ 10.00-21.00 น. และหยุดทุกวันพุธ เบอร์โทรศัพท์ 085-915-1191 หรือ Facebook FanpageFine House Western Cuisine กลางเมืองขอนเเก่น

Fine_House (16)

ชวนชิมต้นตำหรับเมนูอิตาเลี่ยนขนานแท้ รสชาติเยี่ยม ที่ร้าน ‘Fine House Western Cuisine’