สวัสดีแฟนๆ ชาว Zappnuar วันนี้ “หนูดีมีชิม” มีร้านคาเฟ่ชิค ๆ แห่งใหม่ ย่านกังสดารมาแนะนำให้รู้จักกัน กับร้าน “Eights A Day” ร้านคาเฟ่อาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศลอฟต์สบาย ๆ
EightAday (2)

ก่อนที่จะมาเป็นร้าน Eights A Day เมื่อก่อนนี้ที่ร้านเป็นร้านกาแฟที่รู้จักกันดีใน ชื่อร้าน “Bike on bear” ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ ก็ได้เปลี่ยนสไตล์ของร้าน รวมถึงพื้นที่ในการรองรับลูกค้า ตัวอาหารและเมนูเครื่องดื่มที่มีเพิ่มขึ้นมามากขึ้น

EightAday (8)

EightAday (5)

มาดูกันที่เมนูของที่ร้านกันดีกว่า เมื่อก่อนตอนที่ยังเป็นร้านเก่าจะมีเฉพาะเมนูเครื่องดื่มเท่านั้น แต่พอมาเป็นร้าน Eights A Day จะมีการเพิ่มในส่วนของ เมนูเครื่องดื่มมากขึ้น รวมถึงเมนูอาหารและขนมหวานเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า เหมาะสำหรับผู้ที่อยากหาที่นั่งทำงาน หรือรวมกลุ่มติวหนังสือกับเพื่อน ๆ 

EightAday (15)

เมนูวันนี้ที่หนูดีได้มาลองก็มีเยอะเลย เริ่มกันที่เมนูเครื่องดื่ม ก็มีทั้ง ชาเขียวมัฉฉะปั่น อิตาเลี่ยนบลูโซดา ที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่นได้อย่างดี และมะนาวโซดาที่เปรี้ยวจี๊ดสะใจกันไปเลย

EightAday (13)

และเครื่องดื่มตัวสุดท้าย ที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพคือ Very Berry Smoothie เมนูเบอร์รี่รวมหลากชนิด มารูปแบบของน้ำเบอร์รี่รวมเย็นสดชื่น

EightAday (9)

มาที่ตัวอาหารและขนมหวานกันบ้าง อย่างแรกเลยเป็น “BBQ Porky Burger” เบอเกอร์เนื้อย่างแบบบาร์บีคิว ที่รสชาติของเครื่องเทศอย่างแท้ เสิร์ฟมาพร้อมเฟรนฟรายทอดชิ้นโต อร่อยมาก ๆ 

EightAday (16)

  มาต่อกันที่ “Chesse Stick” ที่ตัวชีสสติ๊กทอด เหนียวนุ่ม เป็นของทานเล่นที่อร่อยมาก ๆ เลย

EightAday (17)

EightAday (18)

 และตัวสุดท้ายเป็นเมนูขนมหวานอย่าง “ช็อคโก้สตอเบอรรี่แพนเค้ก” แพนเค้กช็อคโกแลต เสิร์ฟมาพร้อมไอศครีมรสชาติดี เป็นเมนูปิดท้ายที่อร่อยใช้ได้เลย 

EightAday (19)

เอาเป็นว่าใครอยากมาลิ้มลองความอร่อย หรืออยากหาร้านนั่งชิวๆ ก็สามารถแวะกันมาได้ ร้านตั้งอยู่ฝั่งกังสดาร มหาวิทยาลัยขอยแก่น ซอยอดุลยาราม 5

EightAday (4)

ร้านเปิด จันทร์-พฤหัสบดี เวลา07.00 – 21.00 น.  อาหารเริ่มขายตั้งแต่ 10.00  -21.00 น.

ศุกร์-เสาร์ เวลา 09.00- 24.00 น.   ออเดอร์อาหารได้ถึง 23.00 น.

อาทิตย์ เวลา 09.00 – 21.00   ออเดอร์อาหารได้ถึง 20.30 น.

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 088-562-8885 หรือ Facebook Fanpage : Eights A Day

EightAday (20)

เต็มอิ่มกับเมนูเบอร์เกอร์แสนอร่อย และอีกหลากเมนูของหวานและเครื่องดื่ม ที่ร้าน ‘Eights A Day’