สวัสดีแฟนๆชาว Zappnuar วันนี้ “หนูดีมีชิม” จะพาแฟนๆ ไปนั่งร้านกาแฟที่ทั้งชิวและบรรยากาศดีกับร้าน  “Coffee 34” ร้านกาแฟบรรยากาศร่มรื่นย์ที่มีทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มไว้คอยบริการกันอย่างครบครันเลย
Coffee34_04

ปัจจุบันนี้อากาศร้อนเหลือเกิน จึงทำให้การหาที่หลบร้อนเป็นอะไรที่เข้าทีมากๆ วันนี้หนูดีเลยพาแฟนๆ มาหลบร้อนกันที่ร้านกาแฟร้านเล็กๆในย่านกลางเมืองขอนแก่น ที่บอกได้เลยว่าบรรยากาศน่านั่งพักผ่อนหรือหลบแดดได้อย่างดี เพราะที่นี่มีสถานที่ให้บริการทั้ง indoor ห้องแอร์เย็น ๆ และ outdoor ที่มีพัดลมไอน้ำเครื่องโต ๆ ให้ทุกโต๊ะเลย เลือกกันได้ตามชอบเลย

Coffee34_01

มาดูเมนูของที่ร้านกันบ้างว่ามีอะไรบ้าง บอกก่อนนะคะว่าที่นี่มีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร ขนมเค้ก หรือของทานเล่น มีไว้คอยบริการอย่างหลากหลาย มาถึงเมนูที่หนูดีได้ลองสั่งกันบ้างเป็นเครื่องดื่มของที่ร้านจะมีอะไรกันบ้างไปดูเลย  ก็มีมอคค่าร้อน อิตาเลี่ยนโซดาต่างๆ และชาพีชร้อนหอม ๆ ก็ยังมีด้วยนะ ตัวสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยคือ

Coffee34_09Coffee34_15Coffee34_10

ส่วนเค้กที่หนูดีเลือกมาวันนี้เป็นบานอฟฟี่จากร้าน ความพิเศษเจ้าบานอฟฟี่นี่เมื่อทานไปชั้นข้างล่างของบานอฟฟี่จะมีช็อคโกไหลเยิ้มออกมาด้วยรับรองเลยใครชอบทานช็อคโกแลตน่าจะชอบ

Coffee34_03

สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ หรือมองหาสถานที่หลบแดด อยากดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ขนมอร่อย ๆ ก็สามารถ แวะมากันได้ที่ร้าน Coffee 34  ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามโรงแรมเซนทารา ถนนประชาสโมสร โทร.043-242-134  ร้านเปิดตั้งแต่ 09.00-20.00 น.

หลบร้อนดับกระหายด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่ร้าน ‘Coffee 34’