ที่พักฉบับ Zappnuar วันนี้จะพาทุกท่านไปสัมผัสบรรยากาศที่พักรูปแบบรีสอร์ทแสนสบายสไตล์บูทีค ที่มีจุดเด่นอยู่ที่บริเวณที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ และพร้อมต้อนรับสัตว์เลี้ยงคู่ใจของคุณ กับ “เรือนดอกแก้วรีสอร์ท”

เรือนดอกแก้วรีสอร์ท (1)

ภายใต้พื้นที่กว่า 35 ไร่ของเรือนดอกแก้วรีสอร์ท ได้ถูกออกแบบเป็นรีสอร์ททั้งรูปแบบอาคารโรงแรม และบ้านพักแบบเรือนไทย พร้อมพื้นที่ในการทำกิจกรรมและพักผ่อนหย่อนใจที่กว้างขวาง

เรือนดอกแก้วรีสอร์ท (2) เรือนดอกแก้วรีสอร์ท (25)

ห้องพักในรูปแบบของอาคารโรงแรมนั้นมีทั้งหมด 23 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักสำหรับ 2-4 ท่าน สำหรับแขกคนพิเศษและสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ จุดเด่นของห้องพักแต่ละห้องคือ จะมีรูปแบบการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้รู้สึกที่ความแปลกใหม่ ในทุกครั้งที่กลับมาแวะเวียนใช้บริการ

เรือนดอกแก้วรีสอร์ท (24)

ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน ราคา 700 บาท/วัน จำนวน 6 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง เครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น รูปแบบของห้องพักที่ปลอดโปร่ง และถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี

เรือนดอกแก้วรีสอร์ท (20)

ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน จำนวน 14 ห้อง ราคา 850 บาท/วัน  สำหรับแขกผู้เข้าพัก 3 ท่าน หรือ สำหรับ 2 ท่าน และสัตว์เลี้ยงพันธุ์ใหญ่ 1 ตัว

เรือนดอกแก้วรีสอร์ท (7)

ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน จำนวน 3 ห้อง ราคา 1,000 บาท ห้องพักขนาดใหญ่ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เรือนดอกแก้วรีสอร์ท (6)

เรือนไทย 2 หลัง สำหรับแขกผู้เข้าพัก หลังละ 4 ท่าน (สอบถามราคากรุณาติดต่อรีสอร์ท)

เรือนดอกแก้วรีสอร์ท (8)

บ้านเรือนไทยหลังใหญ่ สำหรับแขกผู้เข้าพัก 10 ท่าน ราคา 3,500 บาท/วัน ประกอบด้วยส่วนของห้องพัก 4 ห้อง และห้องน้ำ 4 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในพื้นที่ที่เป็นส่วนตัว

เรือนดอกแก้วรีสอร์ท (11)เรือนดอกแก้วรีสอร์ท (15)เรือนดอกแก้วรีสอร์ท (12) เรือนดอกแก้วรีสอร์ท (14)

ห้องประชุมขนาดเล็ก รองรับผู้เข้าร่วมได้ 25 ท่าน

เรือนดอกแก้วรีสอร์ท (26)

ห้องประชุมขนาดใหญ่ รองรับการจัดการประชุม หรือใช้ทำกิจกรรม ได้กว่า 60 ท่าน ( ราคา 2,500-3,000 บาท/วัน )

เรือนดอกแก้วรีสอร์ท (19)เรือนดอกแก้วรีสอร์ท (22)

มีบริการชุดญี่ปุ่น และสถานที่ที่ตกแต่งสไตล์สวนญี่ปุ่นให้ถ่ายรูป ฟรี! สำหรับแขกผู้มาเยือน

DSC_9554

เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทที่มีความสวยงาม โอ่โถง สะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ ในส่วนของห้องพักก็ออกแบบได้ปลอดโปร่งเย็นสบาย ไม่อึดอัด และเหมาะมาก ๆ สำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยง เพราะเจ้าของของที่นี่เป็นนายสัตวแพทย์ เรียกได้ว่าเป็นเพียงไม่กี่ที่ ที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติม

เรือนดอกแก้วรีสอร์ท (33)

สำหรับพิกัดของ “เรือนดอกแก้วรีสอร์ท” ตั้งอยู่ที่บ้านโนนม่วง ตามแผนที่ด้านล่างนี้เลย (ขอบคุณแผนที่จาก dogcanstay.com) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดต่อจองห้องพักได้ที่ โทร.089-710-0928 (คุณธาดา) , 081-544-0431 (คุณมงคล)

59_01_MurrayaResort09map


สัมผัสบรรยากาศรีสอร์ทแบบธรรมชาติ พักผ่อนอย่างแสนสบายพร้อมสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ที่ ‘เรือนดอกแก้วรีสอร์ท’