สวัสดีหลาน ๆ ชาว Zappnuar พบกับ “ลุงยิ้มชวนชิม” อีกแล้วนะครับ คราวนี้ลุงยิ้มมาเอาใจหลาน ๆ ที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวเรือเป็นพิเศษ แต่ถ้าเป็นแค่ก๋วยเตี๋ยวเรือเฉย ๆ ก็คงจะกะไรอยู่ เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราตามไปชมพร้อม ๆ กันกับก๋วยเตี๋ยวเรือที่ร้าน   “ก๋วยเตี๋ยวเรือเฮียเปา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟ่ต์ อิ่มละ 55 บาท ที่การันตีทั้งรสชาติและความคุ้มค่าคุ้มราคา

เฮียเปา_002

ซึ่งความคุ้มค่าที่ลุงยิ้มจะบอกนี่ ต้องขอบอกว่าร้านนี้เกิดมาเพื่อลุงแก่ ๆ ตาดำ ๆ เบี้ยน้อยหอน้อยแบบลุงยิ้มมาก ๆ โอ้โห อิ่มละ 55 บาท จะจัดหนักจัดเต็มแค่ไหนก็ได้ ก๋วยเตี๋ยวก็มีให้เลือกทั้ง หมู , เนื้อ น้ำตก น้ำใส ต้มยำ เส้นหมี่ บะหมี่ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ มาหมด ที่สำคัญรสชาติอร่อยอีกต่างหาก

เฮียเปา_012

เดี๋ยวจะหาว่าอะโถ่ บุฟเฟ่ต์นี่มีแต่ก๋วยเตี๋ยวเหรอ ใครมันจะไปกินได้ซักกี่ชามกันเชียว บอกเลยว่าสำหรับคนที่กลัวจะเบื่อก๋วยเตี๋ยว ที่ร้านยังมีขนมจีนน้ำยา รวมอยู่ในราคาหัวละ 55 บาทนั่นแหละครับ ทั้งน้ำยากะทิ แกงเขียวหวาน น้ำยาป่า เอ้า…เลือกกันได้ตามใจชอบ

เฮียเปา_011เฮียเปา_008

ยังไม่พอก๋วยเตี๋ยวไปแล้ว ขนมจีนไปแล้ว ยังมีเกี๊ยวทอดที่บอกเลยว่าได้ทานตอนทอดเสร็จใหม่ ๆ กับน้ำจิ้มหวาน ๆ นี่มันเพลินดีจริง ๆ ยังอีกยังมีของหวานอย่างรวมมิตร ลอดช่อง เฉาก๊วย ขนมปีบอย่าง ขาไก่ ขนมสัปปะรด ยังอีก !!! น้ำเขียว น้ำแดง เก๊กฮวย กระเจี๊ยบ น้ำเปล่า ก็รวมอยู่ใน 55 บาท แม่เจ้านี่กะไม่ให้ไปกินต่อร้านไหนเลยเหรอเนี้ย

เฮียเปา_004

เฮียเปา_013

สำหรับหลาน ๆ Zappnuar ท่านใดที่อยากจะไปลิ้มลองความคุ้มค่าในราคาประหยัด ก็ไปกันได้เลยที่ร้าน เฮียเปาก๋วยเตี๋ยวเรือ ร้านตั้งอยู่ที่ ถ.อนามัย ตรงเข้ามาเรื่อย ๆ ร้านจะอยู่ถัดจาก ถ.ชวนชื่นมาอีกหน่อย หรือถ้าไปไม่ถูก โทรศัพท์ถามทางเฮียเปาได้ที่เบอร์ 086-797-3400 หรือ Facebook Fanpage : เฮียเปาก๋วยเตี๋ยวเรือ ร้านเปิดตั้งแต่ 10 โมงเช้า ถึง 1 ทุ่มนะจ๊ะ แต่อย่าลืมว่าบุฟเฟ่ต์แบบนี้ ราคาเท่านี้ บางวันบ่าย 3 ของก็หมดเกลี้ยงแล้วจ้า ยังไงหลาน ๆ ท่านใดที่อยากไปลองก็เผื่อเวลาดีดี นะจ๊ะ จะได้ไม่พลาดความอร่อยแบบคุ้ม ๆ

อิ่มไม่อั้นกับก๋วยเตี๋ยวเรือและเมนูอาหารอื่น ๆ เพียงท่านละ 55 บาท ที่ร้าน ‘เฮียเปาก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟ่ต์’

Comments