สวัสดีคร้าบ หลาน ๆ ชาว Zappnuar ที่น่ารักทุกคน พบกันอีกเช่นเคยนะครับ กับ “ลุงยิ้มชวนชิม” วันนี้ลุงยิ้มจะพาหลาน ๆ ไปพักผ่อนกับร้านกาแฟบรรยากาศดี ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของเมนูกาแฟที่น่าจะโดนใจคอกาแฟกันเป็นอย่างดี กับร้าน “Slove U Coffee”

Slove U Coffee (12)

ร้าน Slove U Coffee เป็นร้านกาแฟที่เปิดมานานกว่า 6 ปีแล้ว โดยแรกเริ่มเดิมที คุณเอ และ คุณโก้ เจ้าของร้านตั้งใจจะทำร้านกาแฟเพียงเพื่อเป็นสถานที่พบปะกันกับเพื่อน ๆ จนไป ๆ มา ๆ เกิดความชื่นชอบในตัวกาแฟ จึงได้มีการไปหาประสบการณ์เกี่ยวกับกาแฟเพิ่มเติม และมาเปิดเป็นร้านของตัวเองในชื่อ Slove U Coffee ซึ่งมีที่มาจากคำว่า การซดกาแฟนั่นเอง

Slove U Coffee (2)

จุดเด่นของกาแฟที่ร้านนี้ คือการนำเข้าเมล็ดกาแฟสดอราบริก้า 100% จากจังหวัดทางภาคเหนือของไทย อาทิ เชียงราย เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน และนำมาคั่วเองที่หน้าร้าน เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของร้านนี้มาก ๆ ตั้งแต่การใช้เมล็ดกาแฟจากแหล่งเดียว ไม่มีการ Blend จนออกมาเป็นกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Slove U Coffee (10)

Slove U Coffee (6)

Slove U Coffee (4)

ร้าน Slove U Coffee ตั้งอยู่ที่ ถ.ศรีนวล ก่อนถึง 4 แยกช่อง 11 เก่า ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็น โทร.043-008-463 , 095-651-7121 หรือ Facebook FanpageSlove u coffee

Slove U Coffee (1)

ลิ้มรสกาแฟสดคุณภาพเยี่ยม สัมผัสกลิ่นอายกาแฟชั้นดี ที่ร้าน ‘Slove U Coffee’