สวัสดีแฟนๆ ชาว Zappnuar วันนี้ นะค้าาาาา วันนี้พบกับ “เจ๊แซ่บ” อีกเช่นเคย และแน่นอนกลับมาวันนี้ไม่ได้มามือเปล่า เจ๊มีร้านแซ๊บแซ่บมาฝากอีกแล้วแหละตัวเธอ ชื่อเสียงเรียงนามของร้านมีชื่อว่า “VIP Coffee Club” ร้านอาหารซีฟู๊ดและเครื่องดื่มแสนอร่อย

VIP_Coffee_Club (1)

อยากจะบอกว่าร้านนี้นะเด็ดจริงๆเน้นเป็นส้มตำและซีฟู๊ดสดๆส่งขึ้นเครื่องมาจากสงขลาแดนใต้เลยนะเออ เอาล่ะตามเจ๊มาแซ่บกันเลย

VIP_Coffee_Club (3)

เริ่มที่เมนูแรก  “ตำโครตมั่ว” ฟู่ฟ่าอลังการ งานดีมีคุณภาพอีกแล้วค่าาาา เมนูส้มตำจานยักษ์ที่จัดเต็มเครื่องผสมกันไปทั้งตีนไก่ , ปลาหมึก , แค๊ปหมู , หอย , หมูยอ โอ้ยยย ผสมปนเปกันไปหมด แต่ทำออกมาแล้วมันแซ่บถึงใจเจ๊จริงๆ มีเครื่องเคียงเป็นผักพื้นบ้านต่างๆให้ทานควบคู่ไปด้วยอีกนะ  ขอบอกเลยนะว่าได้เยอะมากคุ้มมากอะพวกเธอ

VIP_Coffee_Club (4)

ต่อกันเลยกับเมนู “ตำปูม้า” ส้มตำปลาร้าที่จัดปูม้าตัวใหญ่ๆ สดๆ คัดมาให้ได้ทานกันอยากบอกว่า เจ๊นี่ฟินเลยกับจานนี้ แซ่บจริง ๆ

VIP_Coffee_Club (7)

เจอส้มตำเผ็ด ๆ กันไปแล้ว ต้องตัดด้วย “ข้าวผัดปู” เนื้อปูนึ่งเนื้อแน่น เต็ม ๆ คำ อีกเช่นเคย

VIP_Coffee_Club (6)

ต่อกันที่เมนูข้าวกันอีกซักหน่อย กับเมนู “กะเพราปูม้า” ได้ยินชื่อเมนูกะเพรา อาจจะฟังดูแล้วธรรมดา แต่ที่ร้านนี้จัดมาแซ่บ ๆ กันเลย เพราะให้ปูตัวใหญ่เนื้อแน่นมากมาจัดให้เจ๊ได้ทาน ส่วนข้าวที่เห็นเป็นสีเขียวเนี่ยมันคือข้าวชาเขียว ดีต่อสุขภาพตักเข้าปากจะได้กลิ่นหอมของชาเขียวอ่อนๆ ถือว่าไอเดียเก๋ เป็นซิคเนเจอร์ของร้านนี้กันเลยทีเดียว

VIP_Coffee_Club (9)

ทานกะเพราปูม้ากันไปแล้ว ต้องตัดเผ็ดกันอีกซักหนึ่งเมนูกับเมนู “ไข่เจียวปู” ไข่เจียวทอดร้อน ๆ เสิร์ฟมาแบบฟู ๆ ส่งกลิ่นหอมเหย้ายวนน้ำย่อยเจ๊มาก ๆ จัดเต็มเนื้อปูม้ากันมาเต็ม ๆ ไข่เจียวกันเลยทีเดียว

VIP_Coffee_Club (8)

นอกจากเมนูอาหารแล้ว ที่นี่มีเครื่องดื่มให้เลือกกันมากหมายหลากหลายเมนู อย่างเมนูกาแฟก็เป็นสูตรจากดอยช้างเชียวนะ และเมนูขึ้นชื่ออื่น ๆ อย่างกรีนทีคาเฟ่ ไอซ์ทีคาเฟ่ เมนูชาเขียวและชาไทยที่มีส่วนผสมของกาแฟ จะได้ความหอมหวานจากชาและความเข้มข้นของกาแฟถือว่าเป็นการฟิวชั่นที่แปลกใหม่ดี รวมถึงเมนูขายดีอย่าง เป็นชาเขียวนมสด ชาเขียวลูกตาล เป็นชาเขียวนมสดหอมๆชงใหม่ด้านล่างจะใส่ลูกตาลสด นี่ก็แปลกใหม่อีกเช่นกัน

VIP_Coffee_Club (12)

ตัวเด็ดๆของร้านจะเป็นปูม้าและซีฟู๊ดที่สดใหม่ส่งตรงมาที่ร้าน ถ้าพวกเธอได้มาที่นี่อย่าลืมสั่งเมนูปูม้าทานกันให้ได้เลยนะจ๊ะ เจ๊แซ่บคอนเฟิร์มเลยว่าคุณภาพปูม้าร้านนี้เค้าเด็ดจริง ร้าน VIP Coffee Club ตั้งอยู่ที่ ถ.บ้านกอก เยื้องมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เลย 7-11 มาร้านจะอยู่ซ้ายมือจ้า ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 08.30-20.30น. โทร.096-332-2363 หรือ Facebook Fanpage : VIP Coffee Club

เอร็ดอร่อยกับเมนูปูม้าสด ๆ ส่งตรงจากแหล่งต้นตำหรับซีฟู๊ด ที่ร้าน ‘VIP Coffee Club’