สวัสดีแฟนๆ ชาว Zappnuar วันนี้ “เจ๊แซ่บ” มีร้านซีฟู๊ดปิ้งย่างสุดชิลบรรยากาศดีๆ หอมกลิ่นธรรมชาติผ่อนคลายในสวน กับร้าน “โพไซดอน” มาฝากกัน

โพไซดอนปิ้งย่าง (1)

แหมๆๆๆ ชื่อร้านเก๊เก๋เพื่อนๆรู้มั้ยจ๊ะ ชื่อร้านน่ะแปลว่าเทพเจ้าแห่งทะเลล่ะ ยกทะเลมาหมดเลยยกมาตั้งที่ขอนแก่นเป็นเจ้าแรกอีกต่างหาก

โพไซดอนปิ้งย่าง (8)

ถึงจะเป็นร้านปิ้งย่างซีฟู๊ดแต่ก็ไม่ได้มีแค่อาหารทะเลอย่างเดียว มีทั้งไส้หมู ซี่โครงหมู อาหารจานเดียวก็มี ทำใหม่แบบจานต่อจานวันต่อวันกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าไม่มีเหลือค้างคืนแน่นอน รับประกันความสดใหม่เลยล่ะ ถ้าใครไม่ชอบแบบปิ้งย่าง มีบริการลวกให้ด้วยล่ะ อะไรจะดีขนาดนี้ ช๊อบชอบบบ

โพไซดอนปิ้งย่าง (3)

โพไซดอนปิ้งย่าง (4)

โพไซดอนปิ้งย่าง (5)

โพไซดอนปิ้งย่าง (7)

อาหารทะเลของท่านเทพเจ้า มีทั้งกุ้งตัวใหญ่ๆ ปูม้า หอยหวาน หอยหลอด ฯลฯ จัดว่าเด็ดมากจริงๆเยอะเฟ่อร์ (จะทานหมดมั้ยเนี่ย) อาหารทะเลส่งตรงจากกทม.และแปดริ้ว เครื่องดื่มก็มีทั้งเบียร์ น้ำอัดลมต่างๆ ไอศครีมก็มี รวมค่าเสียหายเบ็ดเสร็จเพียงท่านละ 399 บาท เด็กส่วนสูงต่ำกว่า140 ซม. ราคา 199 บาท ส่วนเด็กที่ส่วนสูงต่ำกว่า 100 ซม.หรือเด็กเล็กทานฟรี จำกัดเวลา 2 ชม.นะจ๊ะแต่ถ้าเกินเวลาครึ่ง ชม. คิดเพิ่ม 100 บาท เบียร์ขวดละ80บาท น้ำแข็งฟรี

โพไซดอนปิ้งย่าง (21)

โพไซดอนปิ้งย่าง (20)

โพไซดอนปิ้งย่าง (16)

โพไซดอนปิ้งย่าง (12)

โพไซดอนปิ้งย่าง (15)

ร้านโพไซดอนเป็นร้านซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์ ตั้งอยู่ที่ถนนกลางเมือง ใกล้ ๆ กันกับร้านอาหารเช้าเอมโอชภายในร้านแหนมเนืองลับแล ที่ชาวขอนแก่นรู้จักกันดีเพราะเป็นร้านที่เปิดมายาวนานมากตั้งแต่รุ่นยาย ทำเลที่ตั้งก็อยู่ใจกลางเมืองเลยนะจ๊ะหาไม่ยากเลย ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 5 โมงเย็น ถึง 5 ทุ่ม โทร. 080-318-0492 หรือ Facebook Fanpage : โพไซดอน ปิ้งย่าง

ซีฟู๊ดปิ้งย่างอร่อยไม่อั้น พร้อมเมนูอาหารเครื่องดื่มหลากรส ที่ร้าน ‘โพไซดอน’