สวัสดีครับ หลาน ๆ ชาว Zappnuar ทุกคนนะคร้าบ กลับมาพบกันกับ “ลุงยิ้มชวนชิม” กันอีกแล้ว วันนี้ลุงยิ้มจะขอพาหลาน ๆ ไปรู้จักร้านอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยกัน ที่มีเมนูต่าง ๆ ไว้คอยบริการมากมายหลากหลายเมนู ที่ร้าน “Milky Memories”

Milky Memories (1)

ร้าน Milky Memories หรือร้านนมแห่งความทรงจำ เกิดจากความใฝ่ฝันที่อยากจะมีร้านนมเล็ก ๆ เป็นของตัวเอง เมนูต่าง ๆ ของร้านก็เกิดจากการลองผิดลองถูก ศึกษาด้วยตัวเองของคุณริท เจ้าของร้าน ส่วนเมนูอาหารต่าง ๆ ที่มีเพิ่มเข้ามา ก็เป็นฝีมือของพี่สาวของคุณริท ที่มีประสบการณ์เป็นผุ้ช่วยกุ๊กที่ กรุงเทพฯ มาก่อน

Milky Memories (3)

Milky Memories (5)

เมนูส่วนใหญ่ของที่ร้าน ก็จะเน้นไปที่เมนูของหวานและเครื่องดื่มเป็นหลัก ของหวานขึ้นชื่อของร้านก็จะมีเมนูโทสต์ ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้ง กาแฟ นม สมูทตี้

Milky Memories (2)

ของหวานอย่างเมนู โทสต์ ที่ขอบอกเลยว่าเด็ดมาก มีให้เลือกกันหลากหลายหน้า หลายรูปแบบ

Milky Memories (12)

Milky Memories (10)

เมนูเครื่องดื่มอย่าง โกโก้ บานาน่า และ สตรอเบอรี่นมสด สดชื่น ดับกระหายได้เป็นอย่างดี

Milky Memories (11)

เมนูอาหารก็มีเช่นกัน สำหรับน้อง ๆ นักศึกษา หรือ ลูกค้าที่หิว ๆ มา วันนี้ที่ทางร้านจัดมาให้ลองชิม ก็มีทั้ง ยำรวมทะเล ต้มยำกุ้ง และ ไก่วิ้งซ์ รสชาติแต่ละเมนูใช้ได้เลยทีเดียว

Milky Memories (8)

Milky Memories (7)

Milky Memories (6)

ร้าน Milky Memories ตั้งอยู่โซนหลังมอ ซอยหอ NP Park เลยร้าน Red Roof มานิดหน่อย ประมาณ 20 เมตร ร้านเปิดตั้งแต่ บ่ายโมงถึง 5 ทุ่ม และหยุดทุกวันเสาร์ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเช็คอินลด 5% และทานครบ 400 ฟรี ปังเย็น , โทสต์ , ขนมปังปิ้ง โทร.080-324-8221 หรือ Facebook FanpageMilky Memories ร้านนมแห่งความทรงจำ หลัง มข.

Milky Memories (14)

เติมเต็มความสุข ด้วยเมนูแสนอร่อย ทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม ที่ร้าน ‘Milky Memories’

Comments