สวัสดีค่า แฟน ๆ Zappnuar ทุกคน วันนี้ “หนูดีมีชิม” มาเอาใจใครที่กำลังมองหาเมนูของหวาน หรือสำหรับคนที่รักมะม่วงเป็นพิเศษ ก็คงจะพลาดไม่ได้แน่นอนเพราะที่นี้ได้คัดเลือกสรรหาและรวบรวมเมนูที่เกี่ยวกับมะม่วงมากมายมาไว้ที่นี่ที่เดียวเลย กับร้าน “Mango Mania”

Mango Mania (2)

จากมะม่วงน้ำดอกไม้ของไทย สู่เมนูพรีเมี่ยมสมูทตี้สุดชิค หากท่านยังต้องการของหวานอย่างไอศครีมทางร้านก็มีบริการมากมายหลายเมนู เช่น  Mango Sweet ข้าวเหนียวมูนหอมหวานมัน ทานคู่กับมะม่วงน้ำดอกไม้หวานๆ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมหวานเย็นชื่นใจ ช่วยลดอุณหภูมิร้อนๆได้เป็นอย่างดี

Mango Mania (4)

และเมนูแนะนำของร้านนี้เลยคือ Super Mango Mania เป็นการผสมผสานของ ไอศครีมมะม่วง พุดดิ้งมะม่วงโรยหน้าด้วยวิปปิ้งครีม เนื้อมะม่วงสุก และซอสมะม่วง เป็นเมนูสุดฮิตของร้านเลยก็ว่าได้

Mango Mania (8)

แต่ถ้าหากเราอยากเปลี่ยนเมนูจากมะม่วงละก็ ทางร้านก็มีผลไม้หลายชนิด อย่างเช่น แอ๊ปเปิ้ล ลิ้นจี่ กีวี่ และครีม ให้เลือกได้จามใจชอบเลย

Mango Mania (10)

เมนูเครื่องดื่มของที่ร้านก็อร่อยไม่แพ้กัน อย่าง  Mango Mania ปั้นที่คัดเอาแต่เนื้อมะม่วงเน้นๆเท่านั้นมาปั่น เพื่อให้ได้น้ำของมะม่วงออกมาเป็นเครื่องดื่มที่แสนสดชื่น

Mango Mania (6)

ตบท้ายกันอีกแก้วเป็น Mango Soda เพิ่มความซ่าด้วยน้ำโซดาผสมน้ำมะม่วง สดชื่นกระปรี้กระเปร่า

Mango Mania (9)

หากใครอยากรู้พิกัดหรือเส้นทางไปร้านละก็ง่ายเลยๆ  ร้านตั้งอยู่ ถนนกัลปพฤกษ์ ตรงข้ามศูนย์ประชุมกาญจนาภิเษก ซอยศรีมารัตน์ 10 อยู่โซนตลาดพึงใจ สอบถามเพิ่มเติม โทร.095-672-9545 หรือทาง Facebook Fanpage : Mango Mania

สดชื่นไปกับเมนูมะม่วงและผลไม้แบบจัดเต็ม ที่ร้าน ‘Mango Mania’

Comments