สวัสดีแฟนๆชาว Zappnuar อีกแล้ววันนี้ “หนูดีมีชิม” มีร้านแจ่วฮ้อนน้องใหม่มาแนะนำ กับร้าน “แจ่วฮ้อน 168 @หนามบอล” แจ่วฮ้อนบุฟเฟ่ต์ราคาเบาๆ
แจ่วฮ้อนหนามบอล (3)

จุดเริ่มต้นของร้านเกิดจากความชื่นชอบการทำอาหารทานกันเองในครอบครัว เลยทำให้คุณเปรี้ยว เจ้าของร้าน อยากจะมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง โดยมีโจทย์ว่าต้องเป็นร้านที่ไม่ส่งกลิ่นรบกวนมากเกินไป จนมาลงตัวที่เมนูแจ่วฮ้อน ซึ่งความพิเศษของที่ร้านนี้คือ สามารถเลือกทานคู่กับน้ำจิ้มสุกี้ หรือ น้ำจิ้มแบบแจ่วฮ้อน ก็ได้

แจ่วฮ้อนหนามบอล (4)

ซึ่งเป็นน้ำจิ้มที่ทานคู่กับแจ่วฮ้อน สูตรแรกเป็นเต้าหู้ยี้ และสูตรสองเป็นน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บหนูดีได้ลองทั้งสองสูตรแล้วบอกเลยว่า สมชื่อน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บจริง ๆ เลยค่ะ

แจ่วฮ้อนหนามบอล (18)

บริการของที่ร้านมีทั้งแบบสั่งเป็นชุด และบุฟเฟ่ต์ในราคาท่านละ 168 บาท อร่อยไม่อั้นกันแบบไม่จำกัดเวลา จะมีเซตใหญ่ที่จัดมาเสิร์ฟพร้อมอาหาร ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัด ยำรวม เอ็นไก่ทอด แหนมซี่โครง ปีกไก่ทอด เฟรนไฟล์ ตำแตง คอหมูย่าง ยำหมูย่าง และยังมีเนื้อโคขุนสำหรับคอเนื้อให้บริการ โดยทุกอย่างนี้ รวมอยู่ในราคา 168 บาท/ท่าน

แจ่วฮ้อนหนามบอล (19) แจ่วฮ้อนหนามบอล (16) แจ่วฮ้อนหนามบอล (15) แจ่วฮ้อนหนามบอล (14) แจ่วฮ้อนหนามบอล (13) แจ่วฮ้อนหนามบอล (12) แจ่วฮ้อนหนามบอล (11) แจ่วฮ้อนหนามบอล (7)

และที่ร้านยังมีบริการห้องราคาโอแกะ ในราคาชั่วโมงละ 300 บาทเท่านั้น และสามารถสั่งอาหารเป็นชุด ของทางร้านได้ยกเว้นบุฟเฟ่ต์ และในส่วนของชั้น 2 ของร้านก็ยังมีบริการพื้นที่สำหรับจัดงานเลี้ยงไว้คอยบริการอีกด้วย

แจ่วฮ้อนหนามบอล (21)แจ่วฮ้อนหนามบอล (24)

หากใครที่กำลังมองหาร้านแจ่วฮ้อนรสแซ่บที่จะมาทานกับครอบครัวก็ได้ ทานกับเพื่อน ๆ ก็อร่อย ที่สำคัญได้ชมหนุ่ม ๆ ที่มาเตะบอลอีกด้วย ถูกใจหนูดีเป็นพิเศษเลย อิอิ ร้าน “แจ่วฮ้อน 168 @หนามบอล” ตั้งอยู่ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ขอนแก่น GZ Wembley ซอยศรีมารัตน์ 26 ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 17.00-23.00 น. เบอร์โทรศัพท์ 088-571-4291

อิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้น กับเมนูสุกี้และแจ่วฮ้อนรสแซบ ในราคาบุฟเฟ่ต์ 168 บาท ที่ร้าน ‘แจ่วฮ้อน 168 @หนามบอล’