สวัสดีแฟนๆชาว Zappnuar นะคะ “หนูดีมีชิม” มาอีกแล้ว วันนี้จะพาแฟน ๆ ไปรู้จักกับร้านข้าวแกงกะหรี่รสเด็ด กันที่ร้าน “Got Seal La Cafe’”  ร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นและท็อปปิ้งหลากหลายเมนู

DSC_1295

เจ้า Got Seal La เกิดขึ้นมาจากความชื่นชอบในตัวเจ้าแมวน้ำของพี่จัสและพี่เอ้เจ้าของร้าน พี่จัสเองชอบทานข้าวแกงกะหรี่เป็นทุนเดิม เลยเกิดความคิดที่อยากจะมีร้านอาหารญี่ปุ่นเล็ก ๆ เป็นของตัวเองจึงทำให้พี่จัสและพี่เอ้ช่วยกันศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเมนูต่างๆ จนเกิดเป็นร้านนี้ในที่สุด

DSC_1315

เมนูส่วนใหญ่ที่ขึ้นชื่อของร้านจะเป็นเมนูข้าวแกงกะหรี่หน้าต่างๆ  หรือหากใครไม่ชอบทานเป็นข้าว ก็สามารถเลือกเป็นเส้นอุด้งนุ่ม ๆ ก็อร่อยเหมือนกัน ซึ่งความพิเศษของข้าวแกงกะหรี่ที่ร้านนี้ คือสามารถเลือกท๊อปปิ้งเสริม ห่อไข่ โรยชีส เพิ่มข้าวญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีเมนูข้าวหน้าต่างๆ สำหรับคนที่มากับเพื่อนแต่ไม่ชอบทานแกงกะหรี่ก็ทานได้ เช่นข้าวหน้าหมูทอด ข้าวหน้าไก่ทอด และสลัดต่างๆรวมไปถึงของทานเล่นที่ร้านยังมีให้เลือกอีกมากมาย อย่าง ทาโกยากิ และที่แนะนำเลยคือเมนูเกี๊ยวซ่าของร้านนี้เขาอร่อยจริงๆ เป็นสูตรที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมาเองเลย

DSC_1369DSC_1354DSC_1340DSC_1336 DSC_1348

ความพิเศษของที่ร้านนี้คือรสชาติของอาหารที่คงจุดเด่นของรสชาติ แต่เพื่อให้ถูกปากและถูกใจของกลุ่มลูกค้า จึงได้มีการปรับปรุงรสชาติให้ถูกปากกับท้องถิ่นมากขึ้น และวัตถุดิบต่างๆที่ร้านเลือกใช้ก็ได้คัดเลือกมาอย่างดี แต่ไม่ตั้งราคาจนสูงเกินไป ทำให้นักศึกษาซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของร้าน สามารถทานได้แบบไม่ลำบากกระเป๋า

DSC_1407

และที่ร้านเองจะมีเมนูใหม่ค่อยอัพเดทเรื่อยๆ สามารถติดตามได้ที่ Facebook Fanpage : Got Seal La Cafe’ สำหรับที่ตั้งของร้านจะตั้งอยู่ที่ริมบึงหนองแวงฝั่งกังสดาร เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 089-160-7006 ร้านเปิดตั้งแต่ 11.30-21.00 น.  และปิดทุกวันพุธนะคะ

map-1


เต็มอิ่มกับเมนูข้าวกะหรี่และอาหารญี่ปุ่นหลากรสชาติ ที่ร้าน ‘Got Seal La’