สวัสดีคร้าบ หลาน ๆ ชาว Zappnuar ทุกท่าน “ลุงยิ้มชวนชิม” วันนี้จะขอพาหลาน ๆ ไปรู้จักกับร้านอาหารสไตล์ อเมริกันผสมกับเม็กซิกัน หนึ่งเดียวในจังหวัดขอนแก่นกัน กับร้าน “Didines”

Didines (10)

ร้าน Didines เป็นร้านอาหารที่มีเชฟหลักด้วยกัน ถึง 3 คน โดยเป็นเชฟไทย 2 คน และเชฟชาวออสเตรเลี่ยน 1 คน ซึ่งเคยมีประสบการเรียนทำอาหารที่ประเทศออสเตรเลียมาแล้ว โดยจุดเด่นของร้านนี้คือการนำเสนอเมนูอาหารสไตล์อเมริกันผสมเม็กซิกัน รวมถึงเครื่องดื่มชั้นนำจากทั่วโลก

Didines (9)

เมนูอาหารของร้านนอกจากจะมีจุดเด่นที่เมนูอเมริกัน เม็กซิกันแล้ว ยังมีเมนูอาหารยุโรป อาหารฝรั่งเศส และเมนูอาหารไทยไว้ให้บริการอีกด้วย ตามลุงยิ้มไปชมพร้อม ๆ กันเลยว่าวันนี้จะนำเมนูอะไรมาให้ชมกันบ้าง

Didines (13)

เมนูแรก “Rodeo Burger” เบอร์เกอร์ที่มีส่วนประกอบของเนื้อ ชีส เบคอน และหอมใหญ่ทอด เสิร์ฟพร้อมกับน้ำซอสสูตรเด็ด แม้จะเป็นอาหารสไตล์อเมริกัน แต่รสชาติอร่อยถูกปากคนไทยอย่างลุงยิ้มมาก ๆ

Didines (7)

Didines (8)

เมนูถัดมา “Didines Salad” เมนูสลัดขายดีของร้าน ที่จัดเครื่องสลัดมาแบบจัดเต็ม ต้องลองไปชิมกันให้ได้ อร่อยมาก ๆ

Didines (6)

ส่วนเมนูนี้มีชื่อว่า “Nachos” เป็นเมนูอาหารพื้นเมืองของเม็กซิกัน ที่มีจุดเด่นอยู่ที่เครื่องเทศสไตล์เม็กซิกันรสเผ็ดร้อน

Didines (11)

เมนูสุดท้ายมีชื่อเรียกว่า “Popeye Steak” เมนูอกไก่ยัดไส้ผักโขม ราดมากับน้ำซอสสูตรพิเศษของทางร้าน อาจจะเลี่ยนนิดนึงสำหรับคนไม่คุ้นเคยกับอาหารสไตล์นี้ แต่รสชาติดีใช้ได้

Didines (12)

นอกจากนี้ที่ร้านยังมีกิจกรรมปาร์ตี้กันเป็นประจำ ในช่วงเทศกาลของชาว American ตามกลุ่มลูกค้าหลักของร้าน มีโปรชั่นทานครบ 300 บาท รับฟรี Chips and Salsa ถึง 30 มกราคา 2559 พิกัดของร้าน Didines ตั้งอยู่ที่ ถ.ประชาสำราญ ปากทางเข้าโรงแรม Pullman ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 5 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่มครึ่งสำหรับเมนูอาหาร โทร.089-711-1187

Didines (14)

เต็มอิ่มกับเมนูอาหารสไตล์อเมริกัน เม็กซิกัน และดื่มด่ำกับเมนูเครื่องดื่มคุณภาพ ที่ร้าน ‘Didines’