สวัสดีคร้าบบบ หลาน ๆ ชาว Zappnuar ทุกคน กลับมาอีกแล้ว กับ “ลุงยิ้มชวนชิม” ซึ่งแน่นอนว่าทุกครั้งที่ได้พบกับลุงยิ้ม ผู้คอยสรรหาสารพัดเมนูเด็ดจากร้านอร่อยทั่วทั้งจังหวัดขอนแก่นมาให้กับ หลาน ๆ ชาวแซบนัวได้ไปลิ้มลองความอร่อยกัน วันนี้ลุงยิ้มเลยอยากจะขอพาหลาน ๆ ไปรู้จักกับร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่น ที่ลุงยิ้มได้ไปพิสูจน์ความอร่อยด้วยตัวเองมาแล้วกับร้าน “Daifuku สาขาขอนแก่น”

Daifuku_Khonkaen (2)

เริ่มจากบรรยากาศภายในร้าน ตั้งแต่ที่ลุงยิ้มเดินเข้ามา ก็ได้กลิ่นอายของวัฒนธรรมญี่ปุ่น เห็นได้จากสไตล์การตกแต่งที่ประดับไปด้วยโคมไฟแบบญี่ปุ่น หรือจะเป็นต้นซากุระสีชมพูที่บานสะพรั่ง
พร้อมกับมาสคอตเจ้าเหมียวไดฟูกุตัวโตที่คอยต้อนรับลูกค้าอยู่บริเวณหน้าร้าน

Daifuku_Khonkaen (12)

โต๊ะรับประทานอาหารแบ่งเป็นสองโซนคือโซนด้านหน้าจะเป็นเก้าอี้ที่มีพนักพิงให้นั่งสบายๆ มีเครื่องดูดควันครบทุกโต๊ะ ไม่ต้องกลัวว่ากลิ่นอาหารจะติดตัวเมื่ออกจากร้าน
และจุดเด่นของร้านอยู่ตรงโซนที่สองที่จัดไว้ด้านในสุด คือ โต๊ะรับประทานอาหารที่มีช่องหย่อนขา มีเบาะรองนั่งนุ่มๆไว้ให้บริการ ได้บรรยากาศแบบร้านอาหารในประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียวครับ

Daifuku_Khonkaen (11) Daifuku_Khonkaen (10)

ถึงเวลามาชมเมนูอาหารในบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ซึ่งก็มีให้เลือกทานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัวคุณภาพที่ให้ทานกันแบบไม่อั้น เหมาะมาก ๆ สำหรับคนชอบทานเนื้อ เพราะบุฟเฟ่ต์ของหลาย ๆ ที่หากเป็นเมนูเนื้ออาจจะมีชาทเพิ่ม แต่ที่ร้านไดฟูกุจัดให้กันแบบเต็มที่เลย นอกจากนี้ยังมีเมนู หมูสไลด์เกรดพรีเมี่ยม หมูหมักซอสไดฟูกุ หรือจะเป็นเมนูซีฟู๊ดต่างๆ ก็รวมอยู่ในชุดบุฟเฟ่ต์ราคาเดียว ทั้งกุ้งแม่น้ำ หอยเชลล์ และปลาหมึกสด รวมถึงเมนูพิเศษที่สั่งเพิ่มได้ แต่ไม่รวมอยู่ในราคาบุฟเฟ่ต์นะ เนื่องจากเป็นเมนูพิเศษที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยวัตถุดิบนำเข้าคุณภาพเยี่ยม อาทิ แซลมอลนอร์เวย์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยเชลล์ฮอกไกโด ริบอายไทยวากิว สันนอกโคขุน ริบอายออสเตรเลีย จัดกันมาแบบเนื้อ ๆ เน้น ๆ เต็ม ๆ คำ และทีเด็ดของเมนูปิ้งย่างที่ร้านไดฟูกุก็คือ น้ำจิ้มที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์ มีทั้งซีฟู๊ดรสจัดจ้าน ซอสญี่ปุ่น และน้ำจิ้มสูตรลับของไดฟูกุที่เมื่อทานคู่กับเนื้อวัวย่างร้อนๆ แล้วละก็ รับรองจะต้องติดใจ จัดเป็นสวรรค์ของคนที่ชอบทานเนื้อทีเดียวเชียวหละ

Daifuku_Khonkaen (33)Daifuku_Khonkaen (39)Daifuku_Khonkaen (37)Daifuku_Khonkaen (26) Daifuku_Khonkaen (41)

ส่วนเมนูอาหารอื่น ๆ ก็มีทั้ง ซุปมิโซะรสชาติกลมกล่อม ซูชิสารพัดหน้า ทาโกะยากิ ไส้กรอกทอด ข้าวผัดกระเทียม ไก่ทอดโทริคาราอะเกะ และอาหารญี่ปุ่นอื่นๆอีกมากมาย เมนูผักต่างๆ เช่น ข้าวโพด แครอท เห็ดออรินจิ ฟักทอง มันเทศแดง ย่างไฟให้หอมจิ้มกับซอสญี่ปุ่น อร่อยอย่าบอกใครเชียว เครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้ง น้ำอัดลม กาแฟ ชาเขียว น้ำผลไม้ และเครื่องประเภทเบียร์ยี่ห้อดังที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ของหวาน พุดดิ้งผลไม้รวม วุ้นหลากสี ไอศกรีม และผลไม้ต่างๆตามฤดูกาลแช่เย็นไว้ทานตบท้าย

Daifuku_Khonkaen (13) Daifuku_Khonkaen (14) Daifuku_Khonkaen (15) Daifuku_Khonkaen (16) Daifuku_Khonkaen (20)Daifuku_Khonkaen (18)Daifuku_Khonkaen (17)Daifuku_Khonkaen (42)

เรียกได้ว่าวันนี้จัดเต็มเมนูอาหารญี่ปุ่น กันแบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว ขอบอกเลยว่าเมนูของที่ร้านไดฟูกุ อร่อยมาก ๆ คุ้มค่าคุ้มราคา 329 บาท (จำกัดเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที) โดยเฉพาะน้ำจิ้ม ที่ปรุงมาได้แบบถูกปากลุงยิ้ม ผู้รักเนื้อสุด ๆ สำหรับหลาน ๆ ที่อยากจะเดินทางมาพิสูจน์ความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่ร้านนี้ก็ไม่ยาก ร้าน ไดฟูกุ สาขาขอนแก่น ตั้งอยู่ถนนหน้าเมือง (ถ้ามาจากแฟรี่ พลาซ่าให้ตรงไปทางสามแยกวัดกลาง เลยสามแยกขอนแก่นปลาตู้ประมาณ 20 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ) หรือโทร.043-042464 ร้านเปิดตั้งแต่ เที่ยงไปจนถึง 3 ทุ่ม มาพิสูจน์ความอร่อยของเมนูปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นด้วยกันนะครับ

Daifuku_Khonkaen (36)

โปรโมชั่นรับหน้าฝน เพียงแค่แสดงบัตรนักศึกษาก็ลดทันที 10% !!
และโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าคนพิเศษ จัดเต็มบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นกันแบบไม่อั้น มา 4 จ่าย 3 เท่านั้น !! เริ่มวันที่ 18-31 กรกฎาคมนี้

promotion_daifuku

พิเศษ !! สำหรับแฟน ๆ ชาว Zappnuar.com ติดตามกิจกรรมชิงบัตรส่วนลด รวมมูลค่า 3,000 บาท จากร้าน Daifuku Yakiniku Buffet
ติดตามกติกาได้ที่ Facebook Fanpage : Zappnuar.com

Brochure_daifuku
**หมายเหตุ 1.บัตรส่วนลดไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นได้ 2.สามารถใช้ได้ทั้งสาขาขอนแก่นและสาขาอุบลราชธานี

อร่อยจัดเต็มกันแบบไม่อั้น กับสารพัดเมนูปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นและอาหารหลากรส ที่ร้าน ‘Daifuku สาขาขอนแก่น’