สวัสดีคร้าบ หลาน ๆ ชาว Zappnaur ที่น่ารักทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ กับ “ลุงยิ้มชวมชิม” วันนี้ลุงยิ้มจะขอพาหลาน ๆ ไปสัมผัสบรรยากาศ ร้านคาเฟ่น้องเหมียวบรรยากาศน่ารัก ๆ ที่ร้าน “Category Cafe” กันครับ

Category_Cafe (1)

จุดเริ่มต้นของร้านนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นความรัก และความหลงไหลในเจ้าแมวเหมียว ของคุณปีใหม่เจ้าของร้าน ที่มีแมวแสนรักที่เลี้ยงไว้กว่า 10 ตัว โดยก่อนหน้าที่จะมาเปิดเป็นร้านนี้ คุณปีใหม่ยังทำธุรกิจฟาร์มแมวมาแล้วกว่า 4 ปี ประกอบกับในปัจจุบัน เทรนด์ของคาเฟ่สำหรับคนรักแมวกำลังได้รับความนิยม จึงเกิดเป็นร้านนี้ขึ้นมา

Category_Cafe (5)

Category_Cafe (4)

Category_Cafe (3)

Category_Cafe (2)

ส่วนเมนูของที่นี่ก็เรียกได้ว่ามีให้บริการกันอย่างครบครัน ทั้งเมนูอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม เรียกได้ว่านอกจากจะได้เล่นกับน้องเหมียวสุดน่ารักแล้ว ยังได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูต่าง ๆ ของที่ร้านนี้อีกด้วย เมนูที่ได้ลองชิมกันในวันนี้ ก็มีทั้งข้าวไข่ข้นต้มยำทะเล และ พิซซ่าซีฟู๊ด ความอร่อยระดับสิบกันเลยทีเดียว

Category_Cafe (7)

Category_Cafe (8)

เครื่องดื่มเย็น ๆ อย่างชามะนาวเย็น และ ชาเนสทีปั่น ดับกระหายได้เป็นอย่างดี

Category_Cafe (10)

Category_Cafe (11)

ของหวานสุดฮิตอย่าง ปังเย็นโกโก้ ที่นี่เค้าก็มีให้บริการเช่นกัน แน่นเครื่องสุด ๆ

Category_Cafe (9)

ร้าน Category Cafe ตั้งอยู่ที่ ซอยอดุลยาราม (ซอยเดียวกันกับร้าน Peachtime) ร้านเปิด วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ เที่ยง ถึง 4 ทุ่ม และเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 11 โมง ถึง 4 ทุ่ม และหยุดทุกวันพฤหัสฯ หลาน ๆ คนไหนที่อยากจะเอาน้องแมวของตัวเองไปด้วย ก็สามารถนำไปได้ เพียงแจ้งที่ร้านล่วงหน้านิดนึงนะจ๊ะ โทร.090-354-1208 หรือ Facebook Fanpage : Category Cafe’

Category_Cafe (12)

อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารและเครื่องดื่ม เพลิดเพลินกับน้องเหมียวสุดน่ารัก ที่ร้าน ‘Category Cafe’