ที่พักฉบับ Zappnuar วันนี้จะพาไปรู้จักกับห้องพักสไตล์ Loft น้องใหม่ ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ห้องพักที่เป็นส่วนตัวกับบรรยากาศชิล ๆ ริมบึงหนองโคตร ที่ “Bed Loft Cafe”

Bed Loft Cafe (5)

ห้องพักสไตล์ Loft ภายใต้คอนเซปต์ “ความสุขที่สุดคือเตียงนอน” มีให้บริการเพียงแค่ 2 ห้องเท่านั้น

Bed Loft Cafe (2)

ห้องพักขนาดเล็ก สำหรับ 2 ท่าน กับบรรยากาศห้องพักสไตล์ลอฟต์ ผสมผสานระหว่าง ปูน อิฐ และไม้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคา 1,000 บาท/คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

Bed Loft Cafe (22)

ห้องพักขนาดใหญ่ สำหรับ 2 ท่าน โดดเด่นที่วิวของห้องพักที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของบึงหนองโคตรได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับผู้ที่หลงไหลกับห้องพักสไตล์ลอฟต์ ที่ต้องการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ราคา 2,500 บาท/คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

Bed Loft Cafe (20)

Bed Loft Cafe (21)

นอกจากห้องพักสุดชิลแล้ว ที่นี่ยังมีบริการอาหาสไตล์ฟิวชั่น ไทย+อิตาเลี่ยน รวมถึงบริการกาแฟและเครื่องดื่มหลากชนิด และในเร็ว ๆ นี้กำลังจะเปิดให้บริการห้องอาหารชั้น 2 และ Terrace แบบ Outdoor ที่สามารถนั่งชิลทานอาหารอร่อย ๆ หรือจะจิบเครื่องดื่มสุดโปรด พร้อมกับชมบรรยากาศของบึงหนองโคตรไปด้วย

Bed Loft Cafe (17)

Bed Loft Cafe (13)

เมนูอาหารของร้านก็จะเน้นไปทางฟิวชั่น ไทย+อิตาเลี่ยน เริ่มกันที่เมนูแรกกับ “Pizza 4 Season” พิซซ่าแป้งบางกรอบที่จัดหน้ามาถึง 4 แบบด้วยกัน ประกอบไปด้วย หน้าแซลม่อน , ซีฟู๊ด , แฮมเห็ดเบคอน และ หน้าชีส

Bed Loft Cafe (6)

ต่อมาเป็นเมนู “แกงเขียวหวานราหูอมจันทร์” เมนูอาหารไทยที่มีจุดเด่นอยู่ที่การนำเอาลูกชิ้นปลากราย มาสอดไส้ด้วยไข่เค็ม เรียกได้ว่าเป็นการประยุกต์เมนูอาหารไทยที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร

Bed Loft Cafe (9)

ต่อกันที่เมนูอิตาเลี่ยนกันบ้าง กับ “สปาเก็ตตี้หมึกดำ” สปาเก็ตตี้เส้นดำที่ผัดมาพร้อมกับเครื่องซีฟู๊ดแบบจัดเต็ม

Bed Loft Cafe (8)

ปิดท้ายเมนูอาหารด้วยเมนู “ข้าวซอยไก่” เมนูอาหารเหนือยอดฮิตของบ้านเรา รสชาติเข้มข้น อร่อยเหมือนต้นตำหรับมาเอง

Bed Loft Cafe (11)

Bed Loft Cafe (12)

สำหรับแฟน ๆ Zappnuar ที่กำลังมองหาร้านอาหารสไตล์ไทยฟิวชั่น บรรยากาศดี รวมถึงมีสไตล์การตกแต่งร้านที่สวยงาม หรือกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ก็ลองมาใช้บริการห้องพักสไตล์ลอฟต์ของที่นี่กันดูได้ Bed Loft Cafe ตั้งอยู่ที่ ถ.เลียบบึงหนองโคตร ดูแผนที่ได้ตามด้านล่างนี้เลย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.043-916-551 หรือ Facebook Fanpage : BED LOFT CAFE , www.bedloftcafe.com

Bed Loft Cafe (23)

Bed Lofe Cafe

ดื่มด่ำกับเมนูอาหารสไตล์ไทยฟิวชั่น พร้อมบรรยากาศห้องพักสไตล์ลอฟต์ริมบึงหนองโคตร ที่ ‘Bed Loft Cafe’