สวัสดีคร้าบ หลาน ๆ ชาว Zappnuar ทุกคน กลับมาอีกแล้วกับ “ลุงยิ้มชวนชิม” ที่วันนี้ลุงยิ้มจะพาหลาน ๆ คอซีฟู๊ดไปอิ่มอร่อยกับเมนูซีฟู๊ดแบบสดใหม่ อร่อยกันแบบวันต่อวัน ที่ร้าน “บ้านทะเลเบียร์”

บ้านทะเลเบียร์ (3)

ร้านบ้านทะเลเบียร์ เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดน้องใหม่ประจำเมืองขอนแก่น ที่โดดเด่นในเรื่องของความสด สะอาด ของตัวซีฟู๊ด ไม่ว่าจะเป็น ปูม้า กุ้งแม่น้ำ หอยต่าง ๆ อาทิ หอยแครง หอยแมลงภู่ หอยนางรม หอยเชลล์ หรือปลาหมึก ก็มีให้บริการกันแบบไม่อั้น

บ้านทะเลเบียร์ (31)บ้านทะเลเบียร์ (9) บ้านทะเลเบียร์ (8) บ้านทะเลเบียร์ (7) บ้านทะเลเบียร์ (6) บ้านทะเลเบียร์ (5) บ้านทะเลเบียร์ (10)

นอกจากเมนูซีฟู๊ดแล้ว ยังมีบริการอาหารอื่น ๆ อีกมากมายหลากหลายเมนู ซึ่งจะมีการหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละวัน อาทิ ออเดิร์ฟ ข้าวผัดกุ้ง บาบีคิว เห็ดออริจิน ไก่ทอด หรือผลไม้ต่าง ๆ ในบางวันจะมีเสิร์ฟเมนูพิเศษอย่างต้มยำกุ้ง ให้ลูกค้าอีกด้วย

บ้านทะเลเบียร์ (34)บ้านทะเลเบียร์ (27) บ้านทะเลเบียร์ (24) บ้านทะเลเบียร์ (25) บ้านทะเลเบียร์ (26) บ้านทะเลเบียร์ (19)

ความโดดเด่นนอกเหนือจากอาหารที่สดใหม่ก็คือ บริการเบียร์สดแบบบุฟเฟ่ต์แบบไม่ต้องจ่ายเพิ่ม เรียกได้ว่าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดและเบียร์สดเจ้าแรกของจังหวัดขอนแก่นเลยก็ว่าได้ หรือถ้าลูกค้าที่ไม่ดื่มเบียร์ ที่ร้านก็มีเมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ ให้เลือกอีกหลากหลายเมนูกันเลย โดยเมนูทุกอย่างในร้านรวมอยู่ในราคาบุฟเฟ่ต์ 399 บาท จำกัดเวลา 100 นาที

บ้านทะเลเบียร์ (30) บ้านทะเลเบียร์ (23)

เมนูน้ำจิ้มของที่นี่ก็มีให้เลือกกันสองแบบ สองรสชาติกันเลย ทั้งแบบซีฟู๊ด และแบบน้ำจิ้มกุ้ง ซึ่งทั้งสองรสชาติก็อร่อยเผ็ดจัดจ้านด้วยกันทั้งคู่ หรือถ้าไม่ชอบทานเผ็ดจะเลือกเป็นน้ำจิ้มสำหรับบาบีคิวก็ได้ รสชาติจะออกหวาน แต่ก็อร่อยใช้ได้ เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ไม่ทานเผ็ด

บ้านทะเลเบียร์ (35)

สำหรับหลาน ๆ ที่กำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดที่สด สะอาด คุณภาพดี พร้อมกับเครื่องดื่มนานาชนิดที่ให้บริการกันแบบไม่อั้น ก็ลองแวะมาชิมกันได้ที่ร้านบ้านทะเลเบียร์ ร้านตั้งอยู่ที่ถนนเฉลิมพระเกียรติ ตรงข้ามร้านชุมแพเนื้อกระทะ ข้างโรงแรมมันตราวารี ร้านเปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็น ถึง 5 ทุ่ม สำรองที่นั่งโทร 061-941-1192 , 085-681-4741 , 083-354-4599 หรือ Facebook Fanpage : บ้านทะเลเบียร์สดบุฟเฟ่

อิ่ม อร่อย กับเมนูซีฟู๊ดกันแบบไม่อั้น พร้อมเครื่องดื่มหลากชนิด ที่ร้าน ‘บ้านทะเลเบียร์’