ที่พักฉบับ Zappnuar วันนี้ จะพาแฟน ๆ ไปรู้จักกับโรงแรมใจกลางเมือง ที่เน้นการตกแต่งในสไตล์ Colonial ผสมผสานกับ Art Nouveau ภายใต้ความสะดวก สบาย เพรียบพร้อมด้วยบริการที่ครบครัน กับโรงแรม “Vwish Hotel Khon Kaen”

Vwish_Hotel (42)

Vwish Hotel Khon Kaen มีห้องพักไว้คอยรองรับและให้บริการทั้งหมด 141 ห้อง 3 รูปแบบ ได้แก่ ห้อง Superior Twin , Deluxe King และ Junior Sweet

ห้อง Superior Twin มีห้องพักไว้คอยให้บริการ 100 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานอย่างครบครัน ราคา 1,500 บาท/คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

Vwish_Hotel (25)

ห้อง Deluxe King จำนวน 25 ห้อง ราคา 1,700 บาท/คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

Vwish_Hotel (22)

ห้อง Junior Sweet ห้องพักที่ใหญ่ที่สุดของโรงแรมมีให้บริการทั้งหมด 5 ห้อง มีโซนที่แบ่งเป็นห้องนอน และห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก ราคาช่วงโปรโมชั่น 2,800 บาท/คืน จากปกติ 4,500 บาท พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

Vwish_Hotel (23)

Vwish_Hotel (21)

นอกจากมียังมีบริการอื่น ๆ อย่าง Fitness & Spa และห้องจัดเลี้ยงและประชุมสัมมนาขนาดต่าง ๆ ไว้คอยรองรับแขกผู้ร่วมงาน ตั้งแต่ 10-1000 ท่าน

Vwish_Hotel (57)

Vwish_Hotel (61)

Vwish_Hotel (62)

Vwish_Hotel (69)

Vwish_Hotel (70)

นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่ขึ้นชื่อของโรงแรมแห่งนี้ คือ เรื่องของบริการห้องอาหาร โดยเฉพาะ ห้องอาหาร “เจ้าสัว” ห้องอาหารที่พึ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน โดยเน้นการนำเสนออาหารจีน และการตกแต่งห้องอาหารที่ให้บรรยากาศเหมือนได้ทานอาหารจีนแบบแท้ ๆ กันเลย

Vwish_Hotel (14)

เชฟที่ห้องอาหารเจ้าสัว เป็นเชฟที่มีความชำนาญในเมนูอาหารจีนมากว่า 20 ปี เรื่องของรสชาติ และความใส่ใจในรายละเอียดของทุก ๆ เมนูนั้น เรียกได้ว่าจัดเต็ม ตั้งแต่เรื่องของการคัดสรรวัตถุดิบ วิธีการปรุง รสชาติ และการตกแต่งจานที่สวยงามน่าทาน

Vwish_Hotel (65)

Vwish_Hotel (13)

เมนู “ขาห่านอบบะหมี่หม้อดิน” ซึ่งใช้ขาห่านนำเข้าจากประเทศโปแลนด์ อบกับเส้นบะหมี่ที่ทางห้องอาหารทำขึ้นเองซึ่งเป็นแบบเส้นแบน

Vwish_Hotel (7)

เมนู “ติ่มซำ” ซึ่งที่นี่ก็มีให้เลือกกันมากมายหลายหน้า รสชาติดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะเมนู ซาลาเปาไข่เค็มลาวา ที่เด็ดโดนใจไส้ทะลักกันทุกลูก

Vwish_Hotel (15)

Vwish_Hotel (5)

“หูฉลามแผ่นน้ำแดง” เมนูอาหารจีนอันเลื่องชื่อ ซึ่งที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน

Vwish_Hotel (6)

“ฟองเต้าหู้ทอดไส้กุ้ง” เมนูอาหารท่านง่าย เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี

Vwish_Hotel (10)

“ขนมผักกาด” อาหารจีนดั้งเดิม ที่ทานกันได้ทุกเพศ ทุกวัย

Vwish_Hotel (9)

“ปลาหิมะนึ่งซีอิ้ว” อีกหนึ่งเมนูขึ้นชื่อของห้องอาหารแห่งนี้ โดดเด่นด้วยรสชาติที่เข้มข้น ผสมผสานกับเครื่องเทศในสไตล์อาหารจีนแท้ ๆ

Vwish_Hotel (8)

“หมี่ผัดฮ่องกง” เมนูผัดหมี่ที่จัดเต็มมาทั้งเครื่องและรสชาติ อร่อยมาก ๆ

Vwish_Hotel (72)

นอกจากนี้ ในทุก ๆ วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.30-14.00 จะมีการจัดติ่มซำแบบบุฟเฟ่ต์ ในราคาสุดคุ้มเพียง 389 บาท/ท่าน เรียกได้ว่าเต็มอิ่มกันแบบไม่อั้นเลยทีเดียว

Vwish_Hotel (73)

นอกจากห้องอาหารจีนที่ขึ้นชื่อ ก็ยังมีห้องอาหารไทยอีสาน และ โซนของร้านเครื่องดื่มและเบเกอรี่ แสนอร่อย ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงไว้คอยบริการอีกด้วย

Vwish_Hotel (44)

Vwish_Hotel (55)

โรงแรม Vwish Hotel Khon Kaen ตั้งอยู่ที่ถนนกลางเมือง ติดโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร. 043-236-888 , 091-952-8888 หรือ Facebook FanpageVwish Hotel Khon Kaen : โรงแรมวีวิช ขอนแก่น

Vwish_Hotel (56)

สัมผัสบรรยากาศห้องพักแสนสบาย โดดเด่นด้วยห้องอาหารจีนเลิศรส ที่โรงแรม ‘Vwish Hotel Khon Kaen’