ที่พักฉบับ Zappnuar วันนี้ จะพาแฟน ๆ เปลี่ยนบรรยากาศไปรู้จักกับโรงแรมแห่งหนึ่งที่โดดเด่นด้วยรูปแบบ ที่แปลกใหม่กับโรงแรม “Little Box” โรงแรมตู้คอนเทรนเนอร์แห่งแรกในจังหวัดขอนแก่น สไตล์ใหม่แห่งการพักผ่อน สัมผัสได้ด้วยตัวคุณเอง

littlebox_hotel_11

โรงแรม Little Box เป็นโรงแรมที่อยู่ในอ.อุบลรัตน์ ห่างจากเขื่อนอุบลรัตน์ไปนิดเดียว ความโดดเด่นของที่พักแห่งนี้คือใช้ตู้คอนเทรนเนอร์มาออกแบบเป็นห้องพักทั้งหมด 19 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักรูปแบบต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

littlebox_hotel_01littlebox_hotel_02

ห้อง Space Box จำนวน 3 ห้อง ห้องพักราคาถูกที่สุดของที่นี่ เพียง 690 บาท/วัน กับรูปแบบห้องที่เป็นเตียงสองชั้น พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

littlebox_hotel_19

ห้อง Lovely Box จำนวน 3 ห้อง ราคา 850 บาท/วัน ขนาดใหญ่กว่า Space Box ขึ้นมาหน่อย และเตียงจะเป็นเตียงคู่ พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

 lovelybox_littlebox

ห้อง Sweet Box จำนวน 4 ห้อง ราคา 1,200 บาท/วัน ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน พร้อมเตียงคู่ขนาดใหญ่ ห้องน้ำแบบ Open และอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

sweetbox_littlebox

ห้อง Honey Box จำนวน 4 ห้อง ราคา 1,500 บาท/วัน ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน เป็นห้องที่อยู่ชั้นสองของโรงแรม สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทุ่งนา ภูเขา ด้านหลัง พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

littlebox_hotel_21

ห้อง Square Box จำนวน 4 ห้อง ราคา 1,500 บาท/วัน ห้องพักขนาดใหญ่ที่รองรอบผู้เข้าพักได้ 4 ท่าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และอาหารเช้าสำหรับ 4 ท่าน

squrebox_littlebox

ห้อง Family Box จำนวน 1 ห้อง ราคา 1,500 บาท/วัน สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ 4 ท่าน (เสริมเตียงได้ 1 เตียง ราคา 250 บาท) พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 4 ท่าน

littlebox_hotel_18

นอกจากส่วนของห้องพักที่เก๋ไก๋แล้ว ส่วนของ Reception ของที่นี่ ยังทำเป็น Little Cafe ร้านกาแฟเล็ก ๆ สำหรับลูกค้าที่เข้าพักหรือลูกค้าที่สัญจรผ่านไปมาและมองหาที่พักผ่อนระหว่างทาง เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของ Little Box ที่ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่รู้จักที่นี่

littlebox_hotel_06

เมนูของทางร้านก็จะเน้นไปที่เรื่องดื่ม เช่น กาแฟ นม โกโก้ อิตาเลี่ยนโซดา นอกจากนี้ยังมีเมนูไอศครีมพรีเมี่ยม และเบเกอรี่ไว้คอยบริการอีกด้วย

littlebox_hotel_05

ต้องขอบอกเลยว่า ที่โรงแรม Little Box แห่งนี้ ออกแบบและตกแต่งได้อย่างโดดเด่น ทุก ๆ ส่วนของโรงทั้งห้องพัก ร้านกาแฟ พื้นที่ส่วนกลางต่าง ๆ ถูกประดับประดาด้วยสีสันและลวดลายจากสิ่งของต่าง ๆ จนกลายเป็นสถานที่ยอดฮิตที่ใครก็ตามที่ผ่านมาทางนี้ ต้องแวะเข้ามาถ่ายรูปกลับไปอวดเพื่อน ๆ กันเป็นประจำเลยทีเดียว (แอดมินก็เป็นหนึ่งในนั้นนะ อิอิ)

littlebox_hotel_25

ส่วนเรื่องห้องพัก หลาย ๆ ท่านอาจจะคิดว่าเอ…ทำด้วยตู้คอนเทรนเนอร์แล้วห้องจะร้อนอบอ้าวรึเปล่า ขอบอกเลยว่าไม่ต้องกังวลเลยครับ เพราะห้องพักของที่นี่เค้าใส่ใจตั้งแต่การก่อสร้าง มีการบุโฟมกันความร้อนไว้ทุก ๆ ห้อง ไม่ต้องห่วงเรื่องห้องจะร้อนอบอ้าวเลย ส่วนคู่รักที่อยากมาใช้สถานที่ในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ก็มีค่าบริการเพียง 500 บาทเท่านั้น หรือถ้าเข้าพักในห้องราคา 1,200 บาท ขึ้นไป ก็ถ่ายกันฟรีให้จุใจได้เลยจ้า

littlebox_hotel_03

นอกจากนี้ยังมีบริการเตาปิ้งย่าง สำหรับแขกที่เข้าพักกันเป็นหมู่คณะแบบเหมากันทั้งสถานที่เลย ทางโรมแรมก็มีส่วนลด 10% ให้กับห้องพักทุกแบบ(ยกเว้น Square และ Family) บอกเลยว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะมาก ๆ กับการมาพักผ่อนกับครอบครัว คู่รัก และโดยเฉพาะกลุ่มเพื่อน เป็นหนึ่งสถานที่แนะนำที่ไม่ไกลจากตัวเมืองขอนแก่นเลยครับ

littlebox_hotel_28

สำหรับเส้นทางการมาที่ Little Box Hotel ก็มาทางถ.มิตรภาพ ฝั่งไปอุดรประมาณ 25 กิโลโมตร จะเจอทางแยกซ้ายเพื่อเข้าเขื่อนอุบลรัตน์ ขับต่อเข้ามาอีกประมาณ 22 กิโลเมตร ให้สังเกตทางแยกขวาไป จ.หนองบัวลำภู ตรงมาตามทางอีกนิดหน่อย ก็จะเห็น Little Box Hotel สีสันโดดเด่นอยู่ทางซ้ายมือเลย หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.043-372-220 , 088-744-7356 , 083-070-7943 หรือ Facebook Fanpage : Little Box Hotel

map_littlebox

สัมผัสบรรยากาศห้องพักตู้คอนเทรนเนอร์และทิวทัศน์ธรรมชาติอันสวยงาม ที่โรงแรม ‘Little Box’

Comments