ที่พักฉบับ Zappnuar วันนี้ จะพาไปรู้จักโรงแรมหรูราคาประหยัดริมบึงแก่นนคร ซึ่งความพิเศษของที่นี่ไม่เพียงแต่เรื่องของห้องพักเท่านั้น ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยกับโรงแรม “อิงธารา”

Intara_hotel (28)

ภายใต้คอนเซปต์ “เหนือน้ำ เหนือระดับ” กับห้องพักแสนโรแมนติค ริมบึงแก่นนคร โดดเด่นด้วยการผสมผสานความทันสมัย ความสะดวกสบาย ด้วยบริการที่เหนือกว่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องพักไว้คอยบริการกว่า 50 ห้อง เริ่มต้นที่ 650 บาท โดยห้องพักทุกห้องจะมีระเบียงที่สามารถมองเห็นบรรยากาศภายนอกของเมืองขอนแก่นได้โดยรอบ

Intara_hotel (27)

ห้องพักขนาด 35 ตร.ม. ราคา 750 บาท/คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

Intara_hotel (1)

ห้องพักขนาด 40 ตร.ม. ราคา 850 บาท/คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

Intara_hotel (2)

ห้องอาหาร ชั้น 1 สำหรับบริการอาหารเช้าให้กับแขกที่มาเข้าพัก

Intara_hotel (26)

บริการห้องสัมมนา ที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมได้กว่า 65 ท่าน

Intara_hotel (13)

ไฮไลท์ของโรงแรม อิงธารา อยู่ที่ชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรกในจังหวัดขอนแก่นที่มีการออกแบบชั้นดาดฟ้า สำหรับใช้เป็นห้องอาหาร และโซนจัดเลี้ยง ซึ่งมีให้บริการทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ซึ่งสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทั้งเมืองขอนแก่นได้โดยรอบ เหมาะสำหรับมานั่งทานอาหาร ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนที่สวยงามของเมืองขอนแก่น

Intara_hotel (12)Intara_hotel (15)Intara_hotel (6)

มาดูเมนูอาหารของทางโรงแรม อิงธารา ที่จัดมาให้กับทีมงานแซบนัวกันในวันนี้ ต้องขอบอกเลยว่าแต่ละเมนูของที่นี่คุณภาพจริง ๆ เพราะได้เชฟมือดี มาคอยปรุงอาหารให้กับลูกค้าที่ต้องการมาลิ้มลองอาหารรสเลิศ เดี๋ยวเราไปดูกันเลยว่าจะมีเมนูอะไรกันบ้าง

Intara_hotel (17)

เมนู “ตำผลไม้” ผลไม้หลากรสทั้งแก้วมังกร แตงโม แตงไทย แคนตาลูบ นำมาปรุงกับเครื่องปรุงรสเด็ด เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรสจัดจ้าน

Intara_hotel (19)

เมนู “กุ้งแช่น้ำปลา” เมนูยอดนิยมในมื้อค่ำ ความเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มซีฟู้ดที่เสิร์ฟคู่กันมา จัดเป็นอีกจานที่รสชาติจัดจ้านถึงใจ

Intara_hotel (20)

เมนู “หมูมะนาว” อีกหนึ่งเมนูที่รสชาติจัดจ้านถึงใจ หมูนุ่ม ๆ ปรุงมากับเครื่องปรุงรสจัด อร่อยกันแบบเผ็ดร้อน

Intara_hotel (21)

เมนู “โป๊ะแตก” เมนูสำหรับคนชอบอาหารทะเลโดยเฉพาะ จัดกันมาแบบเต็ม ๆ ทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา รสชาติจัดจ้านกำลังดี

Intara_hotel (23)

มาถึงเมนูไฮไลท์ ที่เป็นเมนูพิเศษจากทางร้านโดยเฉพาะ นั่นก็คือ เมนู “ผัดฉ่าหอยแมลงภู่” เมนูหอยแมลงภู่ตัวโต ๆ ที่โป๊ะหน้ามาด้วยผัดฉ่า รสชาติจัดจ้านร้อนแรง

Intara_hotel (22)

สำหรับใครลูกค้าท่านใดที่สนใจอยากจะมาเข้าพักที่โรงแรม อิงธารา ทางโรงแรมก็มีโปรโมชั่นสำหรับวันอาทิตย์ ห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 490-690 บาท เท่านั้น หรือถ้าอยากมาดินเนอร์ทานอาหารอร่อย ๆ กินบรรยากาศ กับคนรู้ใจก็สามารถมาลองกันได้ อาหารที่นี่เค้ารสชาติดีมาก ๆ นอกจากเมนูอาหารแล้วก็ยังมีไวน์และเบียร์นำเข้าชั้นดีไว้คอยบริการอีกด้วย และพิเศษ สำหรับลูกค้าที่มาเข้าพัก สามารถนำคีย์การ์ดห้องพักมาใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารได้ 5% และ สำหรับลูกค้าที่มาฉลองวันเกิดก็รับไปเลย ส่วนลดค่าอาหาร 10% โซนห้องอาหารชั้นดาดฟ้าเปิดให้บริการตั้งแต่ 5 โมงเย็น ไปจนถึง เที่ยงคืน

Intara_hotel (24)

นอกจากนี้สำหรับแฟน ๆ ชาวแซบนัว ที่สนใจอยากมาจัดเลี้ยงบนชั้นดาดฟ้ากินบรรยากาศในสไตล์ค็อคเทล ก็สามารถรองรับได้ถึง 100 ท่านเลยทีเดียว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.043-228-123 ที่ตั้งของโรงแรมตั้งอยู่ที่ริมบึงแก่นนคร ถนนศรีธาตุประชาสันติ เยื้องกับหมู่บ้านพิมานชล 2 ครับ

Intara_hotel (25)

เหนือน้ำ เหนือระดับ ไปกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ที่โรงแรม ‘อิงธารา’

Comments